Mỹ nhân Yêu tinh Goblin Yoo In-na lại gây sốt với thân hình đẹp như cổ tích ở tuổi 36Gần đây, trải qua một thời gian dài nghỉ ngơi yên ắng sau vai diễn ấn tượng trong bộ phim Yêu tinh Goblin, Yoo In Na lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi những hình ảnh của cô nàng tại LHP quốc tế Puchon (Puchon International Fantastic Film Festival) năm 2014 bất ngờ được đăng tải lại.

Mỹ nhân Yêu tinh Goblin Yoo In-na lại gây sốt với thân hình đẹp như cổ tích ở tuổi 36Không chỉ fan mà cả báo chí Hàn cũng không tiếc lời khen ngợi thân hình hoàn hảo đến từng centimet của người đẹp 36 tuổi. Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng, Yoo In Na có thân hình chuẩn chẳng khác gì các nhân vật trong phim cổ tích vốn đã được tút tát bằng các công nghệ chỉnh sửa.

Mỹ nhân Yêu tinh Goblin Yoo In-na đẹp ở mọi góc nhìn Mỹ nhân Yêu tinh Goblin Yoo In-na đẹp ở mọi góc nhìn

Yoo In Na không chỉ nổi tiếng với các vai diễn trong High Kick Through the Roof, Queen In-hyun’s Man, My Love from the Star hay gần đây nhất là siêu phẩm Yêu tinh Goblin, mà còn được biết đến với sức hút hầu như chưa bao giờ thuyên giảm bởi thân hình đồng hồ cát quý giá.

Mỹ nhân Yêu tinh Goblin Yoo In-na lại gây sốt với thân hình đẹp như cổ tích ở tuổi 36

Ấy vậy mà cô nàng còn từng than thở trên sóng truyền hình rằng mình vẫn chưa có cơ hội gặp được đối tượng hẹn hò như ý. Câu trả lời phỏng vấn này thể hiện nỗi lòng của “gái ế” tuổi 30 lại khiến cộng đồng mạng xôn xao rằng cô nàng có tiêu chuẩn quá cao nên mãi không tìm được ai phù hợp mà thôi.

Mỹ nhân Yêu tinh Goblin Yoo In-na lại gây sốt với thân hình đẹp như cổ tích ở tuổi 36Với khuôn mặt thiên thần và thân hình gợi cảm, Yoo In Na chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những mỹ nhân độc thân sở hữu thân hình đáng mơ ước nhất xứ sở Kim chi.

Mỹ nhân Yêu tinh Goblin Yoo In-na lại gây sốt với thân hình đẹp như cổ tích ở tuổi 36

Mỹ nhân Yêu tinh Goblin Yoo In-na lại gây sốt với thân hình đẹp như cổ tích ở tuổi 36