Không như nhiều nghệ sỹ nữ khác nay nhuộm, mai uốn…Hari Won từ lúc chập chững vào showbiz đến khi có tên tuổi đều chỉ chung thành với mái tóc dài mái lưa thưa.

Từ khi bắt đầu được công chúng biết tới, Hari Won đã gắn bó với kiểu tóc dài mái lưa thưa đậm chất Hàn Quốc. Có ưu điểm là ôm lấy gương mặt, tạo cảm giác mặt thon thả và trẻ trung hơn nên tóc mái thưa từ nhiều năm nay đã trở thành “thương hiệu” của bà xã Trấn Thành. Từ khi bắt đầu được công chúng biết tới, Hari Won đã gắn bó với kiểu tóc dài mái lưa thưa đậm chất Hàn Quốc. Có ưu điểm là ôm lấy gương mặt, tạo cảm giác mặt thon thả và trẻ trung hơn nên tóc mái thưa từ nhiều năm nay đã trở thành “thương hiệu” của bà xã Trấn Thành.
Tóc mái thưa không chỉ tương xứng với khuôn mặt mà còn phù hợp với tính cách nhí nhảnh của Hari. Đó cũng là lý do trong khi người người nhà nhà đổi tóc liên tục thì cô nàng rất ít khi thay đổi diện mạo trong mọi hoàn cảnh. Tóc mái thưa không chỉ tương xứng với khuôn mặt mà còn phù hợp với tính cách nhí nhảnh của Hari. Đó cũng là lý do trong khi người người nhà nhà đổi tóc liên tục thì cô nàng rất ít khi thay đổi diện mạo trong mọi hoàn cảnh.
Từ ra phố, đi diễn, đi sự kiện cho đến đi quay chương trình gameshow…, Hari Won đều gắn bó cùng mái ngố dễ thương. Từ ra phố, đi diễn, đi sự kiện cho đến đi quay chương trình gameshow…, Hari Won đều gắn bó cùng mái ngố dễ thương.
Ngay cả khi khoác lên mình những bộ cánh quyến rũ, người đẹp cũng ngại ngần việc thay đổi kiểu tóc. Điều này khiến trang phục của Hari có phần bớt hấp dẫn và sang trọng. Ngay cả khi khoác lên mình những bộ cánh quyến rũ, người đẹp cũng ngại ngần việc thay đổi kiểu tóc. Điều này khiến trang phục của Hari có phần bớt hấp dẫn và sang trọng.
Mái tóc của cô nàng cũng có phần “lệch pha” với những concept chụp hình thời trang phá cách, hiện đại. Mái tóc của cô nàng cũng có phần “lệch pha” với những concept chụp hình thời trang phá cách, hiện đại.
Dù thử nghiệm tạo hình cổ trang, Hari Won vẫn “trước sau như một” cùng kiểu tóc yêu thích. Dù thử nghiệm tạo hình cổ trang, Hari Won vẫn “trước sau như một” cùng kiểu tóc yêu thích.
Trong suốt sự nghiệp, cô nàng chỉ đôi lần thay đổi kiểu tóc theo yêu cầu của các nhà thiết kế hay stylist. Nhiều người bất ngờ vì khi vén hết tóc mái, gương mặt của Hari trở nên sáng bừng. Trong suốt sự nghiệp, cô nàng chỉ đôi lần thay đổi kiểu tóc theo yêu cầu của các nhà thiết kế hay stylist. Nhiều người bất ngờ vì khi vén hết tóc mái, gương mặt của Hari trở nên sáng bừng.
Dù bớt nét ngây thơ nhưng gương mặt của Hari trông quyến rũ, sang chảnh hơn hẳn khi vuốt tóc và búi cao thay vì mái ngố lí lắc. Dù bớt nét ngây thơ nhưng gương mặt của Hari trông quyến rũ, sang chảnh hơn hẳn khi vuốt tóc và búi cao thay vì mái ngố lí lắc.
Để có diện mạo quyến rũ, người đẹp nên tích cực thay đổi kiểu tóc hơn cho phù hợp với trang phục và từng hoàn cảnh. Để có diện mạo quyến rũ, người đẹp nên tích cực thay đổi kiểu tóc hơn cho phù hợp với trang phục và từng hoàn cảnh.