Mai Ngô là cái tên gây chú ý từ chương trình The Face mùa đầu tiên với gương mặt mộc không có chân mày. Mặc cho các người mẫu đua nhau trang điểm, chân dài sinh 1995 vẫn tự tin khoe mặt mộc tự nhiên.

Mới đây, sau khoảng thời gian bị mất trang cá nhân thì Mai Ngô đã quay trở lại với một bức ảnh khiến fans tiếp tục giật mình hoảng hốt. Theo đó, gương mặt lần này có một lớp phấn phủ màu trắng dày và những lọn tóc tròn đang uốn dở dang khiến ai cũng phải thảng thốt.

Mai Ngô gây choáng với gương mặt bết phấn, bật mất tông màu da. Mai Ngô gây choáng với gương mặt bết phấn, bật mất tông màu da.

Ngay khi tung ra bức ảnh hài hước khi trang điểm này, Mai Ngô nhận phải những lời bình luận hài hước cho phần hoá trang của cô trên mạng xã hội như sau: “Chị mới đi tắm trắng nhưng không đều hả chị” ,  “Vừa lướt qua tâm ảnh em thấy sợ ma quá”….

Trước đó, Mai Ngô để lại dấu ấn với khán giả với khuôn mặt mộc, không chân mày.  Trước đó, Mai Ngô để lại dấu ấn với khán giả với khuôn mặt mộc, không chân mày. 
Mai Ngô khoe gương mặt một đầy mụn và không chân mày. Mai Ngô khoe gương mặt một đầy mụn và không chân mày.

Mai Ngô tiếp tục khiến fan cười ngả nghiêng khi khoe ảnh make-up trắng bệch ảnh 3

Tuy nhiên, với vài đường họa mặt, Mai Ngô cực kì xinh đẹp.

Mai Ngô tiếp tục khiến fan cười ngả nghiêng khi khoe ảnh make-up trắng bệch ảnh 4Mai Ngô tiếp tục khiến fan cười ngả nghiêng khi khoe ảnh make-up trắng bệch ảnh 5Mai Ngô tiếp tục khiến fan cười ngả nghiêng khi khoe ảnh make-up trắng bệch ảnh 6Mai Ngô tiếp tục khiến fan cười ngả nghiêng khi khoe ảnh make-up trắng bệch ảnh 7