Mặc kệ tia UV vượt ngưỡng đe dọa làn da, Lê Âu Ngân Anh vẫn miệt mài dọn rác cùng hội chị em hoa hậu

Cát CátĐăng lúc

Không quản ngại trời nắng gắt, Lê Âu Ngân Anh đã dành 2 tiếng đồng hồ để thu dọn rác ở chân cầu Thủ Thiêm cùng hội chị em hoa hậu

#ChallengeForChange là trào lưu tích cực đang được khán giả Việt Nam và thế giới hưởng ứng bởi ý nghĩa nhân văn, góp phần bảo vệ môi trường và tuyên truyền nhận thức của con người về vấn đề rác thải.

Chiều qua 27/3, hưởng ứng phong trào “Challenge For Change” - Thử thách dọn rác, Lê Âu Ngân Anh đã có một buổi hoạt động ý nghĩa tại bãi rác dưới chân cầu Thủ Thiêm, Quận 2, (TP.HCM). Ngoài Ngân Anh, hoạt động này còn sự tham gia của dàn Hoa hậu, Á hậu như: H’Hen Niê, Trần Tiểu Vy, Hoàng Thuỳ….

Mặc kệ khuyến cáo tia UV  vượt ngưỡng và nguy hại đến da nhưng mỹ nhân sinh năm 1995 vẫn ăn diện giản dị, hăng hái tham gia cùng các sao Việt. Trong suốt 2 giờ đồng hồ, Lê Âu Ngân Anh đã tự tay nhặt rác, quét dọn, thu gom rác bỏ vào bao để xe chở rác đến chở đến điểm tập kết.

Lê Âu Ngân Anh mặc giản dị với áo khoác jeans và quần jeans màu đen

Cô nhí nhảnh tạo dáng khi đi dọn rác

Gác luận văn tốt nghiệp thạc sĩ sang 1 bên, Ngân Anh đội nắng đi thu dọn rác

Ngân Anh chia sẻ, cô đã được tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện từ khi đăng quang nhưng đây là hoạt động ngoài trời rất cực đầu tiên cô được tham gia. Hoạt động ý nghĩa này giúp cô truyền tải thông điêp ý thức hơn trong việc đổ rác đúng nơi quy định và chung tay bảo vệ môi trường sống đến cộng đồng.

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa với danh hiệu Á hậu 4, Ngân Anh gần như kín tiếng và hạn chế xuất hiện ở showbiz. Thời gian này, cô đang toàn tâm toàn ý dành thời gian cho việc làm luận văn để chuẩn bị tốt nghiệp thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh quốc tế ở Anh. Dù rất bận rộn nhưng cô vẫn luôn dành thời gian cho các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Người đẹp đội nắng thu dọn rác hưởng hứng phong trào “Challenge For Change”

Mặc kệ tia UV vượt ngưỡng đe dọa làn da, Lê Âu Ngân Anh vẫn miệt mài dọn rác cùng hội chị em hoa hậu

Hoàng Thùy luôn chân chất đáng yêu như thế này đây

Ai còn nhận ra H'hen Niê lộng lẫy không, cô ấy bây giờ chỉ quan tâm đến dọn sạch môi trường thôi

Nam diễn viên Jay Quân chăm chú với công việc

Ca sĩ Mia làm việc hăng say

Hoa hậu Tiểu Vy tích cực với hoạt động cộng đồng

BÀI VIẾT

Cát Cát

TIN TÀI TRỢ