Fashion

'Tiểu long nữ' Lý Nhược Đồng gây bất ngờ khi tiết lộ tuổi thật và lý do vẫn chưa lấy chồng

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Khi tiết lộ tuổi thật, Lý Nhược Đồng càng khiến khán giả ngưỡng mộ với nhan sắc trẻ trung, không tuổi của mình.

Ngày 16/8 vừa qua là ngày sinh nhật của Lý Nhược Đồng, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên "Thần điêu đại hiệp" đã đăng tải một bài viết khá dài nói về cuộc đời cùng những mong muốn và cả chuyện kết hôn. 

Tuy nhiên đáng chú ý nhất chính là trong bài đăng này nữ diễn viên đã tiết lộ luôn tuổi thật của mình là 54 tức sinh năm 1966, thay vì sinh năm 1973 như bấy lâu nay mọi người thường nhận định. 

Lý Nhược Đồng gây bất ngờ khi tiết lộ tuổi thật sắp chạm ngưỡng U60 

Cụ thể, ngay ở câu đầu tiên của bài đăng, cô viết:

 "Tôi của ngày hôm nay đã đi qua quá nửa của cuộc đời. Chào mừng sinh nhật lần thứ 54 của tôi!

Có lẽ với một số người, đây đã không còn là thời hoàng kim của phụ nữ chứ đừng nói đến diễn viên. Có người cho rằng phụ nữ khi còn trẻ thì phải có vóc dáng gầy, đến độ tuổi nhất định rồi thì phải có da có thịt. 

Tuy nhiên, mỗi người sẽ có quan niệm khác nhau về cái đẹp, thật ra béo hay gầy đều vô nghĩa, quan trọng nhất chính là sức khoẻ. Ví dụ như với tôi chả hạn, có da có thịt, nhưng cũng phải có cơ bắp".

Sau khi tiết lộ tuổi thật, Lý Nhược Đồng càng khiến khán giả ngưỡng mộ với nhan sắc trẻ trung, không tuổi của mình

Bên cạnh việc tiết lộ tuổi thật, Lý Nhược Đồng còn 'gây bão' mạng xã hội khi chia sẻ lý do đến nay vẫn chưa kết hôn. Cô viết: 

"Người ta thường hỏi tôi, đến tuổi này rồi mà sao vẫn chưa chịu kết hôn? Tôi chỉ cười mà không phản bác lại. Đó là bởi vì theo tôi, một cuộc hôn nhân lý tưởng là gặp đúng người đúng thời điểm chứ không thể tạm bợ được.

Nàng "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" cũng khẳng định: "Nhiều người cho rằng phụ nữ khi bước sang tuổi 30 là thời kỳ đỉnh cao đã qua. 

Tuy nhiên không phải, ở mỗi giai đoạn, ở mỗi độ tuổi chúng ta đều không nên dừng lại, phải tích cực tiến lên. Có rất nhiều điều chúng ta cần khám phá".

Cô bày tỏ nguyện vọng: "Chỉ mong kiếp sau vẫn có thể giữ được một tâm thái bình tĩnh cùng thân thể khỏe mạnh, giữ cho trái tim luôn hướng về phía trước để cuộc sống thêm phần sinh động"

Sau khi đăng tải, bài chia sẻ của Lý Nhược Đồng đã nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ và cư dân mạng đặc biệt là các chị em phụ nữ vì đánh trúng tâm lý. 

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe vẻ đẹp 'hack tuổi' đỉnh cao của nữ diễn viên cũng gây bất ngờ không kém. Có thể nói nhìn thân hình thon gọn cùng ngoại hình trẻ trung của Lý Nhược Đồng không ai nghĩ cô đã bước sang tuổi 54.

Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp nhưng Lý Nhược Đồng vẫn luôn là tên tuổi được khán giả yêu thích và các thương hiệu lớn "ưa chuộng".
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN