Đẹp 360

Lương Thùy Linh bỗng nhỏ bé khi đứng cạnh thí sinh hoa hậu 'khổng lồ' cao 1m85

Hương Bi
Chia sẻ

Người đẹp Thời trang Lê Nguyễn Bảo Ngọc của Miss World Vietnam đã cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh thực hiện bộ ảnh đậm nét châu Âu tại Thái Nguyên.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Người đẹp thời trang của Miss World Vietnam 2022 - cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh thực hiện bộ ảnh đậm nét châu Âu tại Thái Nguyên. Bên cạnh những lời khen về ngoại hình, Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ thích thú khi cô trở nên nhỏ bé khi đứng cạnh người đẹp cao đến 1m85.

Chiến thắng giải Người đẹp Thời trang sau phần thể hiện xuất sắc trong 2 đêm Vietnam Beauty Fashion Fest, thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 228) thành công nhận được sự chú ý lớn từ khán giả cũng như truyền thông. 

Phần thưởng dành cho người chiến thắng phần thi này chính là được xuất hiện cùng đương kim Miss World Vietnam - Lương Thùy Linh trong bộ ảnh thực hiện tại Thái Nguyên. 

Với 3 layout cùng trang phục của các NTK Hà Thanh Việt, Hoàng Tony và Tracy Studio, cả hai đã có những bức ảnh mang đậm tinh thần châu Âu cổ điển, thành công truyền tải tinh thần của các thiết kế cũng như concept chụp ảnh.   

Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng là cái tên đầu tiên có mặt trong Top 20 Miss World Vietnam 2022 với danh hiệu Người đẹp Thời trang. Cô nàng được đánh giá là một trong những thí sinh đáng gờm của cuộc thi khi không những sở hữu chiều cao vượt trội, ngoại hình thiện cảm mà còn có thành tích học tập ấn tượng.

Đến hiện tại, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã lọt Top 5 Người đẹp Tài năng và chiến thắng Người đẹp Thời trang. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của Miss World Vietnam 2019 - người vốn được biết đến là một trong những nàng hậu sở hữu chiều cao nổi bật, người hâm mộ còn gặp phen dở khóc dở cười khi lần đầu tiên chứng kiến một Lương Thùy Linh (vốn cao đến 1m78) phải bé nhỏ khi đứng cùng thí sinh cao nhất cuộc thi năm nay. 

Hiện tại, Miss World Vietnam 2022 bắt đầu bước vào giai đoạn chuẩn bị cho vòng Chung kết với những vòng thi như Người đẹp Truyền thông, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Nhân ái. Thêm vào đó, những đêm thi hứa hẹn được đầu tư hoành tráng, quy mô.

Bên cạnh những gương mặt sáng giá dần lộ diện, khán giả hoàn toàn có thể trông chờ vào sự bức phá của một số “viên ngọc thô” đang chờ đợi thời cơ bứt phá.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN