Đẹp 360

Lệ Quyên đính chính chiều cao khi bị chê chênh lệch quá nhiều so với tình trẻ

Hột Dưa
Chia sẻ

Saostar - Đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên lên tiếng đính chính về chiều cao thật sự của mình.

Từ sau khi công khai mối quan hệ, Lệ Quyên và nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của công chúng. Bên cạnh những lời chúc phúc, khen ngợi thì chuyện tình cảm của cả hai cũng thường bị soi mói, thậm chí là chê bai.

Mới đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. Nếu như trước đây, nữ ca sĩ chỉ bị nhận xét là già so với tình trẻ thì lần này giọng ca "Giấc mơ có thật" lại bị chê là lùn, vóc dáng chênh lệch rõ ràng khi đi cạnh Lâm Bảo Châu.

Xem thêm: Lệ Quyên khoe ảnh bụng săn chắc, eo con kiến không kém gì gái 18 sau khi bị nghi có bầu

Lệ Quyên bị chê chênh lệch quá nhiều so với tình trẻ.

Trước sự săm soi của dân mạng, Lệ Quyên đã lập tức lên tiếng phân trần về chiều cao của mình so với Lâm Bảo Châu. Cụ thể, trên trang cá nhân, Lệ Quyên đăng ảnh chụp cùng tình trẻ, trong ảnh cả hai đang nhìn nhau âu yếm kèm theo đó là chú thích: "Ừ thì ai bảo 1m63 đi cạnh 1m83, hơn 20cm thì hơn nửa cái đầu còn gì. Chứ 1m55 là đến nách thôi à".

Lệ Quyên đính chính chiều cao khi bị chê chênh lệch quá nhiều so với tình trẻ.
Cô cũng quay clip với Lâm Bảo Châu để cho thấy bản thân chỉ đứng cao tới nửa đầu của anh.
Nữ ca sĩ khẳng định mình thấp hơn Lâm Bảo Châu 20cm.

Đây không phải lần đầu tiên, Lệ Quyên lên tiếng đính chính về chiều cao thật của mình. Cô cho biết mình cao 1m63 nhưng vẫn luôn bị người khác lầm tưởng là chỉ cao 1m55.

“Thề, mỗi lần đọc chiều cao 1,55m là lại khổ tâm. Không hiểu từ ai, từ đâu và từ bao giờ ai ăn bớt 8 phân, để giờ cứ truyền miệng nhau mà nói hoài thế. Sao không cho em thêm 2 phân để từ 1,63m lên 1,65m nhỉ”, Lệ Quyên viết.

Mặc dù cao 1m63 nhưng Lệ Quyên luôn bị nhận xét là trông lùn tịt chỉ như 1m5.
Có lẽ một phần do góc chụp ảnh khiến chiều cao của Lệ Quyên bị "dìm hàng".
Dù sao đi nữa, vẫn không thể phủ nhận rằng, ở tuổi 40 và trải qua 1 lần sinh nở, Lệ Quyên vẫn sỡ hữu vòng eo thon, dáng đẹp đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm: Thèm đi biển, Lệ Quyên mặc đồ bơi hồng chóe khoét sâu tận rốn 'sống ảo' ở nhà

Chia sẻ

Bài viết

Hột Dưa

Tin liên quan

BÌNH LUẬN