Liên tục xuất hiện với gương mặt khác lạ và thừa nhận thường xuyên phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì nhan sắc, Lê Giang được mệnh doanh là “nữ hoàng dao kéo” của làng Vbiz.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ nghệ sĩ Lê Giang tiếp tục gây chú ý với hình ảnh vô cùng khác lạ, nghi là vừa dao kéo. . Cụ thể, có thể thấy phần cằm của cô trở nên thon gọn, đôi môi căng bóng, đầy đặn hơn, khuôn mặt còn sưng để lộ dấu hiệu vừa can thiệp dao kéo.

Lê Giang xuất hện với gương mặt lạ lẫm, chiếc cằm thon gọn và đôi môi dày hơn bình thường. Lê Giang xuất hện với gương mặt lạ lẫm, chiếc cằm thon gọn và đôi môi dày hơn bình thường.

Ngay lập tức, bài đăng thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người tò mò thì Lê Giang thừa nhận “Cô vừa mới tráng sơ nên tụi con thấy lạ đó!“, mặc dù nói là tráng sơ, tuy nhiên khi được một khán giả hỏi “Chị có làm mới cái gì hả?”, Lê Giang lại hài hước thừa nhận “Mới toanh!”.

Mặc dù sắp chạm ngưỡng 50 tuổi, Lê Giang giữ được nhan sắc mặn mà, trẻ trung. Mặc dù sắp chạm ngưỡng 50 tuổi, Lê Giang giữ được nhan sắc mặn mà, trẻ trung.
Với nét mặt khác lạ, Lê Giang nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả vì ngày càng trẻ đẹp, tuy nhiên số khác lại mong cô hạn chế can thiệp dao kéo để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ. Với nét mặt khác lạ, Lê Giang nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả vì ngày càng trẻ đẹp, tuy nhiên số khác lại mong cô hạn chế can thiệp dao kéo để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ.