Dạo gần đây, tin tức Lan Khuê mang thai rầm rộ ở khắp các trang mạng, công chúng được dịp tập trung hết vào chiếc bụng xinh xắn của Lan Khuê. Bên cạnh đó, một điều đặc biệt không kém, đó chính là việc “người mẹ hiện đại” nay có chút “da thịt” hơn xưa, khiến cô người mẫu sinh năm 1992, đã đẹp nay còn thêm đẹp. Nhìn Lan Khuê béo lên tí mà đẹp lên hẳn, Lan Khuê đích thị là hình mẫu giúp các chị em xóa bỏ nỗi sợ xấu khi mang thai.

Lan Khuê mang bầu, thêm chút da thịt lại xinh hơn xưa, chị em không còn sợ xấu vì bầu bí rồi nhé ảnh 0So với trước đây, mặt của Lan Khuê trông gầy guộc, má hơi hóp, tay chân tong teo, cô nàng phải duy trì cân nặng chuẩn cho nghề nghiệp người mẫu của cô. Còn bây giờ, Lan Khuê đang sở hữu gương mặt đầy đặn, tay chân có da có thịt vì lí do cô mang thai. Nhờ vậy mà cô lại trông đẫy đà, lại đẹp hơn xưa. Bầu mà xinh như Lan Khuê, chắc hẳn chị em ai cũng hết sợ xấu khi mang thai.

Lan Khuê còn chia sẻ thêm một ngày trôi qua của một người mẹ hiện đại: “Dạo này ngủ từ 20g và thức lúc 7g sáng. Ngủ liền 1 mạch ko đứt quãng. Sáng dậy sớm đi bộ rồi ăn sáng, check mail, diện cái đầm ôm khoe bụng rồi ra đường.” Giấc ngủ rất quan trọng với các bà bầu, vào giai đoạn mang thai, đa số các bà bầu bị rối loạn về giấc ngủ, chiếm tận 90%. Lan Khuê may mắn nằm trong trường hợp ngủ ngon giấc một mạch đến sáng, để được giấc ngủ ngon như cô người mẫu này các mẹ nên tham khảo những tips sau đây:

Tạo thói quen ngủ đúng giờ, đi vệ sinh trước khi đi ngủ, đốt nến thơm hoặc dùng tinh dầu mùi khiến bản thân thư giãn, áp dụng những phương pháp massage cổ truyền, tắt điện thoại di động hoặc bật chế độ máy bay, giường gối sạch sẽ, thơm tho mùi nước xả mình thích,…

Lan Khuê mang bầu, thêm chút da thịt lại xinh hơn xưa, chị em không còn sợ xấu vì bầu bí rồi nhé ảnh 1

Dưới đây là loạt hình ảnh Lan Khuê đẫy đà, xinh đẹp trong lúc mang thai.

Lan Khuê mang bầu, thêm chút da thịt lại xinh hơn xưa, chị em không còn sợ xấu vì bầu bí rồi nhé ảnh 2Lan Khuê mang bầu, thêm chút da thịt lại xinh hơn xưa, chị em không còn sợ xấu vì bầu bí rồi nhé ảnh 3Lan Khuê mang bầu, thêm chút da thịt lại xinh hơn xưa, chị em không còn sợ xấu vì bầu bí rồi nhé ảnh 4