Khi còn ca hát, Taecyeon vô cùng đẹp trai với thân hình cao ráo, rắn chắc, gọn gàng.

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 0

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 1Nhưng hình ảnh mới đây của nam idol khi ở trong quân đội thực sự làm fan kinh ngạc. Rõ ràng body của anh ‘cồng kềnh’ hơn rõ rệt.

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 2Nếu anh chàng không ‘ló mặt’ để đi tham dự sự kiện, fan cũng chưa biết thần tượng của mình đã thay đổi thế này.

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 3Vai của Taecyeon rộng hơn, bắp tay rắn chắc hơn, dáng đi lực lưỡng hơn.

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 4Rõ ràng Taecyeon với thân hình cơ bắp không phải là điều mới mẻ…

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 5…Nhưng cơ bắp tới mức này thì giật mình quá.

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 6Bắp tay của anh chàng suýt nữa thì làm rách cả tay áo quân phục.

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 7Tuy hơi lạ lẫm nhưng fan vẫn chết mê cảm giác nam tính mới mẻ này của Taecyeon.

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 8Thực ra không chỉ Taecyeon lột xác khi vào quân đội. Hầu hết các nam idol bị coi là ‘ẻo lả’ đều mang dáng vẻ mạnh mẽ bất ngờ khi khoác quân phục lên người.

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 9Chế độ huấn luyện nghiêm khắc với các bài tập thể chất khó nhằn giúp các chàng trai rắn rỏi, cứng cáp hơn hẳn.

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 10Taecyeon còn vinh dự được phong làm đội trưởng Platoon nắm nhiệm vụ dẫn dắt các anh em đồng chí trong team.

‘Gương mặt của anh ấy khác trẻ con nhưng thân hình thì lực lưỡng thật đấy’

‘Wow, bây giờ nhìn anh ấy mạnh mẽ ghê’

‘Caption Korea là có thật’

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 11Nhiều fan của 2PM cũng bày tỏ sự nhớ nhung với các chàng trai.

‘Tôi không thể tưởng tượng được 2PM mà lại thiếu Taecyeon’

‘Đã lâu rồi tôi không nhìn thấy 2PM, anh ấy thậm chí bỏ cả quyền công dân nước ngoài để đi lính, anh phải hy sinh nhiều quá’

‘Tôi nhớ 2PM, hãy hoàn thành nghĩa vụ thật nhanh để comeback đi nào’

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 12

Vào quân đội chưa được bao lâu, thân hình khác lạ của Taecyeon (2PM) làm fan kinh ngạc ảnh 13Có ai lại không xiêu lòng trước chàng trai mạnh mẽ này nhỉ?