Tiffany hào hứng khoe cô nàng mới chuyển sang tóc vàng hoe. Nhưng để có kiểu tóc như Mẹ Rồng, cô phải tẩy từ từ trong 40 ngày, mỗi lần ra salon tóc là phải ‘trồng cây si’ tận 6 tiếng.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 0Tiffany chia sẻ rằng không chỉ cô mà tất cả những idol trước đây cô quen biết ở Hàn, đều coi trọng bước đắp mặt nạ nhất khi chăm sóc da. Loại mặt nạ của Tiff sử dụng rất đặc biệt. Trong mỗi set sẽ có 1 hộp dưỡng chất, nhỏ thêm tinh chất kích hoạt vào, lắc đều rồi mới được bôi lên da mặt.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 1Để khoảng 30 phút, mặt nạ khô, bạn hãy rửa sạch mặt với nước mát rồi bôi toner. Vì muốn giữ ẩm và xóa mờ quầng thâm nên Tiff dùng serum dưỡng riêng cho vùng mắt trước khi trang điểm Cô còn cẩn thận chọn loại có đầu kim loại để mát xa cho mắt đỡ sưng.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 2Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 3Bắt đầu trang điểm, Tiff dùng kem lót trộn với kem bắt sáng rồi mới áp lên mặt. Sau đó cô dùng cọ để tán kem nền. Tiff lưu ý mọi người phải đánh phấn hướng lên để da không bị chảy xệ.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 4

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 5Bạn cần đánh son dưỡng sớm (trước hoặc sau khi đánh xong phấn nền) để môi không bị dính, đánh son màu lên sẽ giữ được lâu hơn.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 6Tiếp đó, cô nàng khoe cây che khuyết điểm đã ‘be bét’ hết cả: “Xin lỗi, đồ dùng trang điểm của tôi cái nào cũng thê thảm vậy đó, nhưng bạn hiểu mà đúng không”.

Tiff che khuyết điểm vùng dưới mắt và bên khóe mũi. Cô nàng chỉ chấm phấn phủ lên những vùng dễ tiết dầu như cằm, mũi, trán, chứ không đánh dày cộp lên cả gương mặt.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 7

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 8

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 9Tiff chia sẻ, ở Mỹ các cô gái thích lông mày xếch cá tính, nhưng ở Hàn lại chuộng mốt lông mày ngang. Đã từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám SNSD nên Tiff vẫn giữ thói quen kẻ lông mày ngang như 10 năm trước.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 10Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 11Tiff biết gương mặt dài của mình là một khuyết điểm lớn, nên cô đánh phấn má hồng lên trên gò má (cách bọng mắt khoảng 2cm) một chút để đánh lừa thị giác. Má hồng xong xuôi thì đến highlight nhé các cô gái. Tiff đặc biệt lưu ý không được bỏ quên phần viền môi trên.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 12Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 13

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 14Cô nàng chọn phấn mắt màu hồng nhạt tán khắp bầu mắt, rồi dùng màu hồng đậm hơn để làm đường eyeliner. “Khi còn ở Hàn, mình thường trang điểm với tông màu sáng. Nhưng giờ mình lại thích màu tối một chút nên sẽ dùng phấn màu nâu đậm để nhấn thêm vào đuôi mắt” - Tiff.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 15Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 16Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 17Tiếp đó cô nàng bấm mi rồi chuốt mascara. Phần mascara của Tiff không hề đơn giản. Cô dùng loại micro chuốt lớp lót trước để định hình mi, rồi đến loại regular để làm dài mi, cuối cùng mới là loại extra để làm dày mi.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 18Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 19Cuối cùng, cô dùng son môi màu mận để hoàn thành lớp trang điểm của mình. “Tôi không đánh son đậm kín môi, mà chỉ đánh tập trung vào phần lòng môi rồi dùng tay tán đều ra. Như vậy trông bạn sẽ tươi tắn tự nhiên hơn. Chẳng ai muốn bị người đối diện chê bai là mình son phấn đậm quá phải không?” - Tiff.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 20

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 21Xõa tóc, xịt nước hoa, vậy là bạn đã hóa thân thành công thành Tiffany rồi.

Dù đã thành sao Mỹ, Tiffany vẫn trung thành với style trang điểm đậm chất Hàn ảnh 22