Ông lớn SM chính thức thông báo, các cô gái mùa hè Red Velvet sẽ trở lại sân khấu Hàn vào ngày 6/8 tới đây.

Teaser nhá hàng cho album của Red Velvet tung ra 2 ngày gần đây vô cùng tươi mới và rực rỡ. Ngay lập tức các diễn đàn lớn nhỏ đều ‘hừng hực’ các chủ đề nói về đợt comeback này.

Vì phải chờ 'dài cổ' các cô gái mới chịu comeback ở Hàn nên các fan gọi đây là chiến dịch 'giải cứu mùa hè'. Vì phải chờ 'dài cổ' các cô gái mới chịu comeback ở Hàn nên các fan gọi đây là chiến dịch 'giải cứu mùa hè'.
Từ ngày giảm cân thành công, body của Joy đã trở thành niềm ước mơ của mọi chị em. Từ ngày giảm cân thành công, body của Joy đã trở thành niềm ước mơ của mọi chị em.

‘Thân hình của Joy là thật đó à? Không thích chiếc váy nhưng cô ấy đẹp quá’

‘Quá đẹp. Họ ngày càng xinh đẹp hơn là sao?’

‘Wendy xinh quá đi mất. Cô ấy hợp với tất cả các concept của nhóm’

‘Điên mất rồi. Sao họ đẹp quá vậy?’

Phong cách make up của Seulgi chưa bao giờ làm fan thất vọng. Phong cách make up của Seulgi chưa bao giờ làm fan thất vọng.

Một lần nữa phong cách trang điểm búp bê của Red Velvet làm các chị em phát cuồng.

Nếu muốn học tập Red Velvet, trước tiên bạn cần ‘tậu’ ngay một cây mascara lông mày màu nâu nhé. Để phù hợp với hình ảnh búp bê đáng yêu, tất cả các thành viên đều nói không với lông mày đen. Nếu muốn học tập Red Velvet, trước tiên bạn cần ‘tậu’ ngay một cây mascara lông mày màu nâu nhé. Để phù hợp với hình ảnh búp bê đáng yêu, tất cả các thành viên đều nói không với lông mày đen.
Để trang điểm cho mắt, bạn hãy đeo lens màu nâu sáng và chuẩn bị một bảng phấn có màu cam, vàng, hồng và đỏ. Trước tiên đánh phấn nâu không nhũ lên toàn bộ bầu mắt và bọng mắt. Sau đó dùng phấn hồng (hoặc cam/đỏ) tán khắp bầu mắt trên. Tiếp đó bạn dùng phấn nâu đậm tán mi dưới từ phía đuôi mắt vào. Để trang điểm cho mắt, bạn hãy đeo lens màu nâu sáng và chuẩn bị một bảng phấn có màu cam, vàng, hồng và đỏ. Trước tiên đánh phấn nâu không nhũ lên toàn bộ bầu mắt và bọng mắt. Sau đó dùng phấn hồng (hoặc cam/đỏ) tán khắp bầu mắt trên. Tiếp đó bạn dùng phấn nâu đậm tán mi dưới từ phía đuôi mắt vào.
Red Velvet không kẻ eyeliner nước, họ kẻ chì nâu vào viền mi trong và kéo dài ra đuôi mắt. Điểm nhấn ở đôi mắt chính là lông mi cong vút như búp bê. Mặc dù hàng mi nhìn rất tự nhiên nhưng để tạo nên hiệu ứng như vậy, bạn cần cắt nhỏ lông mi giả để gắn nhé. Red Velvet không kẻ eyeliner nước, họ kẻ chì nâu vào viền mi trong và kéo dài ra đuôi mắt. Điểm nhấn ở đôi mắt chính là lông mi cong vút như búp bê. Mặc dù hàng mi nhìn rất tự nhiên nhưng để tạo nên hiệu ứng như vậy, bạn cần cắt nhỏ lông mi giả để gắn nhé.
Hàng mi cong vút như búp bê của Yeri. Hàng mi cong vút như búp bê của Yeri.
Phần má hồng, bạn dùng cọ tán phấn theo hình tròn ở gò má rồi lan dần ra. Màu phấn nên sử dụng: hồng nhạt, cam nhạt, san hô. Đánh má với diện tích rộng như vậy rất dễ từ búp bê thành ‘cô hề’ nên bạn hãy dùng phấn màu nhạt, tán từ từ để gương mặt ửng hồng tự nhiên nhé. Phần má hồng, bạn dùng cọ tán phấn theo hình tròn ở gò má rồi lan dần ra. Màu phấn nên sử dụng: hồng nhạt, cam nhạt, san hô. Đánh má với diện tích rộng như vậy rất dễ từ búp bê thành ‘cô hề’ nên bạn hãy dùng phấn màu nhạt, tán từ từ để gương mặt ửng hồng tự nhiên nhé.
Cuối cùng, bạn hãy sử dụng son chất liệu lì hoặc kem để tô điểm cho làn môi. Vì đôi mắt và má đã được make up cầu kì rồi nên bạn tránh dùng son bóng nhé. Cuối cùng, bạn hãy sử dụng son chất liệu lì hoặc kem để tô điểm cho làn môi. Vì đôi mắt và má đã được make up cầu kì rồi nên bạn tránh dùng son bóng nhé.

Trang phục mùa hè rực rỡ của các cô gái cũng làm fan không khỏi xuýt xoa. Những đôi bốt nhìn có vẻ ‘chết ngốt’ chắc chắn sẽ làm bạn trông thật nổi bật trong các summer party.

Giày sang chảnh của Seulgi có giá 34 triệu VNĐ. Giày sang chảnh của Seulgi có giá 34 triệu VNĐ.
Bạn có thể diện một đôi thấp cổ hơn như Irene. Bạn có thể diện một đôi thấp cổ hơn như Irene.
Chiếc quần hồng 'bánh bèo' nhưng vô cùng cá tính của Joy có giá gần 30 triệu VNĐ. Chiếc quần hồng 'bánh bèo' nhưng vô cùng cá tính của Joy có giá gần 30 triệu VNĐ.
Áo style thể thao của Yeri chỉ 6 triệu VNĐ. Áo style thể thao của Yeri chỉ 6 triệu VNĐ.
Đồ của Wendy còn rẻ hơn nữa: 1 triệu VNĐ. Đồ của Wendy còn rẻ hơn nữa: 1 triệu VNĐ.

Và stylist của Red Velvet chưa bao giờ gây thất vọng khi nói đến phụ kiện. Nếu hè năm ngoái các cô gái lăng xê khuyên tai ren nữ tính thì hè năm nay khuyên tai to bản sẽ lên ngôi. Chất liệu được họ sử dụng chỉ có vải voan và nhựa nhưng hiệu ứng thì thật bùng nổ.

Fan nữ đang điên cuồng tìm mua những đôi khuyên tai xinh xắn này. Fan nữ đang điên cuồng tìm mua những đôi khuyên tai xinh xắn này.
Ai có thể nghĩ ra những đôi bông tai và phụ kiện độc đáo như Red Velvet? Ai có thể nghĩ ra những đôi bông tai và phụ kiện độc đáo như Red Velvet?

Bạn đã sẵn sàng cho sự trở lại ‘Giải cứu mùa hè’ ngày 6/8 của Red Velvet chưa?