Trong gia đình nhà Kim,  Kylie Jenner chính là ngôi sao khi lọt  top những cái tên dưới 30 tuổi kiếm nhiều tiền nhất thế giới. Thu nhập của cô trong một năm đạt tới con số 166,5 triệu USD (3.890 tỷ VND) chủ yếu nhờ việc kinh doanh mỹ phẩm, đặc biệt là son môi. Bên cạnh việc giàu nhất thì Kylie cũng giành luôn giải nhất của nhà chính là danh hiệu sống ảo.

Dù đã sở hữu body bốc lửa với ba vòng nóng bỏng và dao kéo 'nát cả mặt' nhưng nàng Út vẫn không bỏ qua cho phần mềm chỉnh sửa ảnh. Hàng loạt bức ảnh xinh lung linh trên trang cá nhân của nàng Út bị cộng đồng mạng phanh phui là sản phẩm của photoshop. Nhan sắc ngoài đời của cô luôn khiến mọi người hoa mắt.

Người đẹp sở hữu nét đẹp hoàn mỹ trong ảnh với đôi môi căng đầy, quyến rũ, sóng mũi thẳng. Tuy nhiên, trong ảnh fan chụp thì người đẹp lộ trọn khuyết điểm với đôi môi biến dạng, gương mặt biến dạng không nhận ra. Người đẹp sở hữu nét đẹp hoàn mỹ trong ảnh với đôi môi căng đầy, quyến rũ, sóng mũi thẳng. Tuy nhiên, trong ảnh fan chụp thì người đẹp lộ trọn khuyết điểm với đôi môi biến dạng, gương mặt biến dạng không nhận ra.
Một lần nọ, Kylie Jenner khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm trên Instagram. Một lần nọ, Kylie Jenner khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm trên Instagram.
Nhưng “trùm sống ảo” của nhà Kardashian đã bị phát hiện “bóp eo” nhỏ lại đến méo cả khung cửa phía sau. Nhưng “trùm sống ảo” của nhà Kardashian đã bị phát hiện “bóp eo” nhỏ lại đến méo cả khung cửa phía sau.
Da mặt sần sùi, thiếu sức sống của nàng Út lộ rõ khi không có sự can thiệp của phần mềm chỉnh ảnh. Da mặt sần sùi, thiếu sức sống của nàng Út lộ rõ khi không có sự can thiệp của phần mềm chỉnh ảnh.