Tông trang điểm cam đang làm mưa làm gió trong làng nhan sắc tiếp tục thống lĩnh xu hướng trang điểm mùa thu năm nay. Thu sang kéo theo màu sắc của lá thu càng làm xu hướng này thích hợp để diện cho mùa thu hơn bao giờ hết.

Mới đây nhất, hoa hậu Hương Giang xuất hiện tại sự kiện với tone cam ngọt ngào và điệu đà khác hẳn với phong cách sắc lạnh thường thấy. Sự biến hóa của Hương Giang khiến cả fan ruột cũng bất ngờ. Thì ra không phải tự nhiên Hương Giang bỗng ngọt ngào thế đâu, hot trend Thu – Đông 2018 đấy!

Hương Giang là một trong những mỹ nhân Việt lăng xê tông trang điểm cam thời thượng. Hương Giang là một trong những mỹ nhân Việt lăng xê tông trang điểm cam thời thượng.
Phấn mắt cam với nhũ đồng đang thống lĩnh các sàn diễn thời trang. Phấn mắt cam với nhũ đồng đang thống lĩnh các sàn diễn thời trang.
Đôi mắt được đánh cam thường đi cùng với màu son màu nhạt như hồng da người, cam da người. Đôi mắt được đánh cam thường đi cùng với màu son màu nhạt như hồng da người, cam da người.
Gigi Hadid nổi bật với tông cam và đôi môi hồng nhạt tự nhiên. Gigi Hadid nổi bật với tông cam và đôi môi hồng nhạt tự nhiên.
Một cách phối tông cam với tóc ướt đem đến vẻ đẹp ma mị. Một cách phối tông cam với tóc ướt đem đến vẻ đẹp ma mị.
Selena trông trẻ trung và quyến rũ hơn với tông cam và màu son hồng nhạt. Selena trông trẻ trung và quyến rũ hơn với tông cam và màu son hồng nhạt.
Màu son cam sáng mang đến vẻ trẻ trung nhưng kén màu da và phải cẩn trọng khi sử dụng. Màu son cam sáng mang đến vẻ trẻ trung nhưng kén màu da và phải cẩn trọng khi sử dụng.