Mắt mèo giúp cho gương mặt thêm sắc nét và đôi mắt có chiều sâu cuốn hút. Không chỉ vậy thủ thuật trang điểm này còn giúp cho phái đẹp thêm góc cạnh và quyến rũ khó tả.

Kẻ mắt mèo đẹp cũng giống như luyện viết chữ đẹp, bạn phải kiên nhẫn, không thể mong rằng mình có thể trang điểm thành thạo ngay ngày đầu tiên được. Chính vì thế việc luyện tay nghề cũng như giành thời gian để chỉnh sửa đôi mắt mèo rất quan trọng trong việc trang điểm theo layout này.

Mắt mèo kẻ xếch và đậm khiến gương mặt góc cạnh cá tính hơn. Mắt mèo kẻ xếch và đậm khiến gương mặt góc cạnh cá tính hơn.

Mới đây người đẹp Linh Hoàng đã thực hiện bộ ảnh beauty đưa ra gợi ý về cách kẻ mắt mèo ấn tượng cho các cô nàng tiệc tùng. Là một cô gái có vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ, Hoa hậu nhân ái Châu Á Linh Huỳnh luôn tỏa sáng khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Sở hữu làn da ngăm của mình, Linh Huỳnh cho biết: “Mình đặc biết thích vì nó là vẻ đẹp của sự năng động và đẹp lạ hơn”.

Với dáng người cao, đường cong nóng bỏng, đầy đặn, Linh Huỳnh có duyên với sân khấu, với sàn catwalk. Chính vì vậy, dù có bằng kế toán nhưng cô lại quyết tâm theo đuổi nghệ thuật. Sinh ra và lớn lên ở Cà Mau, Linh lên Sài Gòn vừa học vừa làm người mẫu. Cô cũng tự học catwalk và tìm kiếm những show diễn lớn nhỏ, khẳng định bản thân trên con đường mà mình đã chọn.

Linh Huỳnh với biểu cảm chuẩn mẫu trong shoot hình beauty Linh Huỳnh với biểu cảm chuẩn mẫu trong shoot hình beauty

Kẻ mắt mèo sắc nét và quyến rũ để chiếm sóng tại tiệc đêm ảnh 2

Năm 2017, Linh Huỳnh tìm đến với cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam - Việt Nam fitness mode và người hâm mộ không mấy bất ngờ khi cô đoạt hai giải thưởng lớn là Gương mặt Thể thao Vietnam Fitness Model 2017. Ngay sau đó, Linh mạnh dạn thử sức ở một cuộc thi quốc tế, Hoa hậu Châu Á tại Ấn Độ và bất ngờ đoạt giải Hoa hậu nhân ái Châu Á.

Mắt mèo đậm theo style nữ hoàng Ai Cập quyện với tone trang điểm trung tính là gợi ý hoàn hảo cho bữa tiệc đêm Mắt mèo đậm theo style nữ hoàng Ai Cập quyện với tone trang điểm trung tính là gợi ý hoàn hảo cho bữa tiệc đêm

Kẻ mắt mèo sắc nét và quyến rũ để chiếm sóng tại tiệc đêm ảnh 4

“Không có con đường nào là bằng phẳng và dễ đi cả. Muốn đạt được thành công mình phải cố gắng hết sức và kiên nhẫn theo đuổi ước mơ, quan trọng nhất là phải tự lập, lạc quan, yêu thích công việc mình đang làm và tự tin vào bản thân, tin vào năng lực của mình, dù vinh quang đến sớm hay muộn cũng không nản trí”, Linh Huỳnh chia sẻ.

Không chỉ hoạt động tích cực trong lĩnh vực người mẫu, cô gái sinh năm 1995 này còn có duyên với điện ảnh.

Kẻ mắt mèo sắc nét và quyến rũ để chiếm sóng tại tiệc đêm ảnh 5Kẻ mắt mèo sắc nét và quyến rũ để chiếm sóng tại tiệc đêm ảnh 6