Độ ảo trên ảnh đăng instagram mà xếp thứ hai thì không ai dám xếp thứ nhất. Khi nhìn vào giao diện của instagram, đập vào mắt bạn là một thế giới hình ảnh cực kỳ lung linh sắc màu.

Đẳng cấp nhan sắc của Jennifer Lopez: không cần photoshop, ảnh đăng instagram và ảnh chụp trộm vẫn giống hệt nhau ảnh 0

Vậy nên chẳng có gì lạ khi từ phong cảnh cho đến chân dung, từ người bình thường đến người nổi tiếng, cứ là ảnh đăng công khai lên mạng xã hội, nhất định đã qua một bước ‘tiểu phẫu’ nhẹ.

Hội chị em của Taylor Swift bóp eo quá lố nên cong cả lan can tàu. Hội chị em của Taylor Swift bóp eo quá lố nên cong cả lan can tàu.
Pha sửa vòng ba lộ liễu của Lindsay Lohan. Pha sửa vòng ba lộ liễu của Lindsay Lohan.
Kylie Jenner bẻ cong tường để có vòng eo con kiến. Kylie Jenner bẻ cong tường để có vòng eo con kiến.
Bàn tay của Ariana Grande xương xẩu, dài thượt như phù thủy. Bàn tay của Ariana Grande xương xẩu, dài thượt như phù thủy.
Đam mê một mái tóc dày dặn, Selena Gomez uốn cong cả cửa ra vào. Đam mê một mái tóc dày dặn, Selena Gomez uốn cong cả cửa ra vào.

Nhưng với nhan sắc vượt thời gian - Jennifer Lopez thì photoshop chỉ là ‘thứ đồ hàng’. Bức ảnh gần đây J Lo đăng trên instagram đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Cô mặc swimsuit trắng khoe thân hình bốc lửa, kèm theo chiếc áo choàng mong manh làm đạo cụ tạo dáng, bấm máy, một bức ảnh hoàn hảo ra đời.

Ảnh chính chủ đăng trên instagram. Ảnh chính chủ đăng trên instagram.

Không ai còn xa lạ với vẻ đẹp của J Lo, nhưng điều khiến fan thích thú là loạt hình paparazzi tung ra cùng ngày trông giống hệt ảnh trên instagram. Bất chấp góc chính diện hay góc nghiêng, J Lo vẫn tỏa sáng trong mọi shoot hình.

Ảnh paparazzi chụp trộm. Ảnh paparazzi chụp trộm.

Đẳng cấp nhan sắc của Jennifer Lopez: không cần photoshop, ảnh đăng instagram và ảnh chụp trộm vẫn giống hệt nhau ảnh 8

Mới đây cô vừa tổ chức sinh nhật thứ 50. Thân hình nóng bỏng và sức khỏe tràn trề của J Lo là ước mơ của mọi chị em.