Hyuna – từng là một nàng thơ gợi cảm trong mắt công chúng, nhiều người xuýt xoa trước vẻ đẹp sắc sảo của Hyuna.

Nhưng tới thời điểm hiện tại, vẻ đẹp của cô nàng xuống dốc không phanh vì giảm cân quá kinh khủng và quả môi dính lời đồn là bơm môi. Fan của Hyuna ngày càng tỏ ra thất vọng về nhan sắc của “nữ hoàng gợi cảm”.

Dưới đây là loạt hình ảnh so sánh “quả bom gợi cảm” bị thời gian “nuốt chửng” nhan sắc.

So với ảnh trước đây với tay chân có da có thịt, khuôn mặt đầy đặn, đôi môi nhỏ nhắn, thì bây giờ cô nàng trông ốm đi rất nhiều, cả người như da bọc xương, má hóp vào, lộ gò má cao với đôi môi “thịt bò” tỉ lệ nghịch với khuôn mặt. So với ảnh trước đây với tay chân có da có thịt, khuôn mặt đầy đặn, đôi môi nhỏ nhắn, thì bây giờ cô nàng trông ốm đi rất nhiều, cả người như da bọc xương, má hóp vào, lộ gò má cao với đôi môi “thịt bò” tỉ lệ nghịch với khuôn mặt.

Fan tiếc hùi hụi khi HyunA ngày càng gầy gò cộng thêm cặp môi xúc xích khó tiêu ảnh 1Fan tiếc hùi hụi khi HyunA ngày càng gầy gò cộng thêm cặp môi xúc xích khó tiêu ảnh 2

Một số bình luận của fan tỏ ra tiếc nuối trước sắc đẹp xuống dốc của Hyuna

Fan tiếc hùi hụi khi HyunA ngày càng gầy gò cộng thêm cặp môi xúc xích khó tiêu ảnh 3Fan tiếc hùi hụi khi HyunA ngày càng gầy gò cộng thêm cặp môi xúc xích khó tiêu ảnh 4

Chỉ mong Hyuna quay lại với nhan sắc trước đây và với những hình ảnh đi theo chiều hướng xấu của Hyuna, mong các bạn nữ gạt bỏ những suy nghĩ giảm cân là phải “ốm tong, ốm teo” như thế.