Milan Phạm hotgirl xinh đẹp thành thạo 4 ngoại ngữ từng được biết đến là bạn trai tin đồn của Đinh Tiến Đạt. Ngoài việc sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình khá hoàn hảo, Milan Phạm còn có gu thời trang khá thu hút.

Dạo gần đây, Milan Phạm thường xuyên xuất hiện với ngoại hình hấp dẫn với ba vòng khá bốc lửa. Dễ nhận ra, để có được ngoại hình thu hút, cô đã kết thân với tập luyện. Yoga và Gym là bộ môn được cô khá yêu thích.

Hot girl Milan Phạm tập Yoga mỗi ngày để vóc dáng hấp dẫn, vòng 1 căng đầy

Milan Phạm thực hiện khá thuần thục các động tác Yoga, dễ thấy cô đã dành khá nhiều thời gian cho bộ môn này. Milan Phạm thực hiện khá thuần thục các động tác Yoga, dễ thấy cô đã dành khá nhiều thời gian cho bộ môn này.
Quả xoạc chân khá điêu luyện của hotgirl xinh đẹp. Quả xoạc chân khá điêu luyện của hotgirl xinh đẹp.
Cô khá xinh đẹp và thần thái trong động tác Yoga uyển chuyển này. Cô khá xinh đẹp và thần thái trong động tác Yoga uyển chuyển này.
Milan Phạm tên thật là Phạm Trà My, sinh năm 1990, hiện cô đang sinh sống tại TP HCM. Trước đó, cô tốt nghiệp đại học RMIT và từng đạt chân đến nhiều nước trên thế giới. Milan Phạm tên thật là Phạm Trà My, sinh năm 1990, hiện cô đang sinh sống tại TP HCM. Trước đó, cô tốt nghiệp đại học RMIT và từng đạt chân đến nhiều nước trên thế giới.
Milan sở hữu thân hình hấp dẫn với ba vòng bốc lửa, vòng một và vòng ba khá đầy đặn. Milan sở hữu thân hình hấp dẫn với ba vòng bốc lửa, vòng một và vòng ba khá đầy đặn.
Milan Phạm thường xuyên khoe dáng trong những bộ bikini quyến rũ. Milan Phạm thường xuyên khoe dáng trong những bộ bikini quyến rũ.

Hot girl Milan Phạm tập Yoga mỗi ngày để vóc dáng hấp dẫn, vòng 1 căng đầy

Milan rất thích diện những trang phục quyến rũ khoe ba vòng cân đối. Milan rất thích diện những trang phục quyến rũ khoe ba vòng cân đối.
Ngoài ra, hotgitrl 9X thường xuyên đến phòng gym tập luyện để cơ thể thêm săn chắc. Ngoài ra, hotgitrl 9X thường xuyên đến phòng gym tập luyện để cơ thể thêm săn chắc.