Sau khi hoàn thành sứ mệnh ở Miss Universe, Hoàng Thùy đang lăm le cho một công cuộc thay đổi hình ảnh ngoạn mục trong năm nay Vốn là một chân dài xuất thân từ làng mẫu nên cô không chịu ở yên mà luôn đi tìm những cái mới lạ cho bản thân. Bằng chứng là cô đã không tiết tay cắt phăng đi mái tóc dài từng gắn bó suốt bao năm qua của mình.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây trên trang cá nhân, top 20 Miss Universe đã “trưng cầu dân ý” về việc có nên để lại mái tóc ngắn của 8 năm trước. Ngay lập tức cô đã nhận về những lời góp ý chân thành.

Người thì ủng hộ Hoàng Thùy làm mới bản thân để gây ấn tượng, kẻ lại phản đối vì cho rằng tóc tém không hợp với cô. Gương mặt Á Đông nhỏ nhắn, sắc cạnh của Hoàng Thùy được cho là phù hợp với kiểu tóc dài ép thẳng nhất. Song tỷ lệ giữa phiếu thuận và phiếu chống qua chênh lệch sẽ phần nào tác động tới ý định này của chân dài Thanh Hóa.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Thùy có ý định cắt tóc ngắn. Trước khi chinh chiến Miss Universe 2019 cô cũng đã có ý định này. Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Thùy có ý định cắt tóc ngắn. Trước khi chinh chiến Miss Universe 2019 cô cũng đã có ý định này.
Khán giả đã không thích một Hoàng Thùy “đẹp trai”. Khán giả đã không thích một Hoàng Thùy “đẹp trai”.
Phần lớn fan hâm mộ nhất là fan nước ngoài đều không bỏ phiếu vote cho ý định này của Hoàng Thùy. Phần lớn fan hâm mộ nhất là fan nước ngoài đều không bỏ phiếu vote cho ý định này của Hoàng Thùy.
Trên thực tế, Hoàng Thùy đã từng trải nghiệm với tóc tém trong quá khứ và đã thành thương hiệu một thời. Trên thực tế, Hoàng Thùy đã từng trải nghiệm với tóc tém trong quá khứ và đã thành thương hiệu một thời.
Mái tóc tém cá tính tôn lên vẻ đẹp chuẩn mẫu high fashion của Hoàng Thùy, góp phần giúp cô giành chiến thắng tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, lọt top 15 tại cuộc thi Top Model of the World 2012. Mái tóc tém cá tính tôn lên vẻ đẹp chuẩn mẫu high fashion của Hoàng Thùy, góp phần giúp cô giành chiến thắng tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, lọt top 15 tại cuộc thi Top Model of the World 2012.

Trưng cầu dân ý quay lại kiểu tóc đẹp trai 8 năm trước, Hoàng Thùy nhận về trái đắng với 0,001% phiếu thuận ảnh 5

Trưng cầu dân ý quay lại kiểu tóc đẹp trai 8 năm trước, Hoàng Thùy nhận về trái đắng với 0,001% phiếu thuận ảnh 6

“Đừng làm trai đẹp nữa hãy làm một nữ hoàng”, một fan hâm mộ để lại bình luận. “Đừng làm trai đẹp nữa hãy làm một nữ hoàng”, một fan hâm mộ để lại bình luận.
Liệu trước những ý kiến không đồng tình từ fan, Hoàng Thùy có nên suy nghĩ lại quyết định này của mình? Liệu trước những ý kiến không đồng tình từ fan, Hoàng Thùy có nên suy nghĩ lại quyết định này của mình?