Mới đây, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương xuất hiện với gương mặt khác lạ dấy lên nghi vấn can thiệp thẩm mỹ của người đẹp.

Nhan sắc khác lạ của Hoa hậu Diễm Hương trong ngày cúng Tổ nghề sân khấu. Nhan sắc khác lạ của Hoa hậu Diễm Hương trong ngày cúng Tổ nghề sân khấu.
Nhìn góc nghiêng có thể thấy chiếc mũi của Diễm Hương trông thẳng hơn, phần cánh mũi gọn hơn trước. Nhìn góc nghiêng có thể thấy chiếc mũi của Diễm Hương trông thẳng hơn, phần cánh mũi gọn hơn trước.

Hoa hậu Diễm Hương vẫn bình tĩnh trước nghi án dao kéo với gương mặt khác lạ ảnh 2

Hoa hậu Diễm Hương vẫn bình tĩnh trước nghi án dao kéo với gương mặt khác lạ ảnh 3

So sánh hình ảnh trước đây và hiện tại của Diễm Hương để thấy sự thay đổi về nhan sắc. So sánh hình ảnh trước đây và hiện tại của Diễm Hương để thấy sự thay đổi về nhan sắc.

Hoa hậu Diễm Hương vẫn bình tĩnh trước nghi án dao kéo với gương mặt khác lạ ảnh 5

Qua hình ảnh mà Diễm Hương chia sẻ, đa số cư dân mạng đều nhận xét gương mặt của người đẹp khác lạ.Thậm chí một số người cho rằng Diễm Hương đã đi phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là chiếc mũi thon gọn, thẳng hơn trước đây. Trước nghi án “dao kéo”, Diễm Hương vẫn chưa lên tiếng.

Giữa ồn ào dao kéo, Diễm Hương dắt con trai đi chấm thi nhan sắc ở Malaysia. Giữa ồn ào dao kéo, Diễm Hương dắt con trai đi chấm thi nhan sắc ở Malaysia.
Cô diện đầm xẻ đùi và tóc xoăn xù quyến rũ. Cô diện đầm xẻ đùi và tóc xoăn xù quyến rũ.