Sở hữu vóc dáng thon gọn với 3 vòng cân đối là niềm mơ ước của bất kỳ cô gái nào, có những người không tiếc tay chi cả trăm triệu để hút mỡ chỉ mong có được thân hình quyến rũ. Ấy vậy nhưng, nếu không có chế độ ăn uống đúng cách bạn có thể đánh mất vòng eo con kiến bất cứ lúc nào, kể cả đã hút mỡ thừa. Thúy Vi là một trong những hot đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, không chỉ vì nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi gu thời trang nóng bỏng của cô. Cô nàng này cũng không ngần ngại công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình đẹp hơn. Hot girl Cà Mau chia sẻ: “Mình làm hút mỡ và tiêm mỡ tự thân vào vòng 3 là 170 triệu”.

Hot girl Cà Mau nhờ cậy “dao kéo” vì bị tăng cân đột ngột năm 2018. Cô tiết lộ: “Mình làm hút mỡ và tiêm mỡ tự thân vào vòng 3 là 170 triệu”.  Hot girl Cà Mau nhờ cậy “dao kéo” vì bị tăng cân đột ngột năm 2018. Cô tiết lộ: “Mình làm hút mỡ và tiêm mỡ tự thân vào vòng 3 là 170 triệu”. 
Thúy Vi tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng mặc kệ lời tuyên bố lúc trước rằng sẽ không lạm dụng dao kéo. Thúy Vi tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng mặc kệ lời tuyên bố lúc trước rằng sẽ không lạm dụng dao kéo.
Thúy Vi cũng là người đẹp thường xuyên gặp vấn đề với cân nặng. Thúy Vi cũng là người đẹp thường xuyên gặp vấn đề với cân nặng.
Cô thường xuyên bị “bóc mẽ” việc photoshop, chỉnh sửa ảnh quá khác so với thực tế. Cô thường xuyên bị “bóc mẽ” việc photoshop, chỉnh sửa ảnh quá khác so với thực tế.
Thúy Vi và vòng eo bị bóp méo, biến dạng. Thúy Vi và vòng eo bị bóp méo, biến dạng.
Hoặc đôi khi phải cậy nhờ đến phương pháp chỉnh sửa ảnh. Hoặc đôi khi phải cậy nhờ đến phương pháp chỉnh sửa ảnh.
Tái xuất sau những ồn ào, Trâm Anh  khá cởi mở, liên tục chia sẻ hình ảnh mới nhất về bản thân lên mạng xã hội. Tái xuất sau những ồn ào, Trâm Anh  khá cởi mở, liên tục chia sẻ hình ảnh mới nhất về bản thân lên mạng xã hội.
Trong đó đáng chú ý nhất là chuyện cô nàng từng công khai quá trình hút mỡ bụng. Đau đớn và tốn kém thấy rõ rồi đấy nhưng điều dân tình mong đợi hơn cả sự thay đổi diện mạo của Trâm Anh sau khi phẫu thuật. Trong đó đáng chú ý nhất là chuyện cô nàng từng công khai quá trình hút mỡ bụng. Đau đớn và tốn kém thấy rõ rồi đấy nhưng điều dân tình mong đợi hơn cả sự thay đổi diện mạo của Trâm Anh sau khi phẫu thuật.
Nhưng có vẻ như mong mỏi của mọi người không được đáp ứng khi mà thân hình của Trâm Anh chưa thực sự thon gọn.  Nhưng có vẻ như mong mỏi của mọi người không được đáp ứng khi mà thân hình của Trâm Anh chưa thực sự thon gọn. 
Có vẻ như việc lấy lại vòng eo con kiến thuở nào khá khó khăn với hot girl xứ Thanh. Có vẻ như việc lấy lại vòng eo con kiến thuở nào khá khó khăn với hot girl xứ Thanh.
Phi Thanh Vân cũng là người đẹp mạnh dạn công khai hút mỡ để có vòng 2 thon gọn. Phi Thanh Vân cũng là người đẹp mạnh dạn công khai hút mỡ để có vòng 2 thon gọn.
“Nữ hoàng dao kéo” thường xuyên công khai những hình ảnh nuột nà, lung linh trên trang cá nhân. “Nữ hoàng dao kéo” thường xuyên công khai những hình ảnh nuột nà, lung linh trên trang cá nhân.
Nhưng thực tế thì… Nhưng thực tế thì…
Phi Thanh Vân lý giải, những hình ảnh “xấu xí” kia đơn giản là do góc chụp và dáng ngồi. Phi Thanh Vân lý giải, những hình ảnh “xấu xí” kia đơn giản là do góc chụp và dáng ngồi.