Diễn viên hài Diệu Nhi gây ấn tượng với tính tình hài hước và những màn lầy lội không ai bằng. Dù sở hữu nhan sắc không quá thu hút nhưng dạo gần đây, nhờ chăm chút, cải thiện nên ngoại hình ngày càng cải thiện.

Thậm chí, mới đây, nữ diễn viên tự nhận mình giống nữ diễn viên đình đám Hàn Quốc Song Hye Kyo “như hai giọt nước”. Ngay lập tức, bài đăng này gây bão khi nhận nhiều bình luận nhiều chiều từ công chúng, thậm chí còn gây 'war' giữa các fan.

Diệu Nhi ghép ảnh so sánh bản thân với Song Hye Kyo. Cô chia sẻ” Như hai giọt nước, cái cùi chỏ cũng giống như đúc, mọi người nói không giống nhau đi”. Diệu Nhi ghép ảnh so sánh bản thân với Song Hye Kyo. Cô chia sẻ” Như hai giọt nước, cái cùi chỏ cũng giống như đúc, mọi người nói không giống nhau đi”.

Lập tức nhiều tài khoản bình luận khá tiêu cực cho rằng nữ diễn viên đang “hoang tưởng”: “dở hơi”, “có biết thế nào là bản sao không”…Trong khi đó, một số tài khoản bảo vệ Diệu Nhi, cho rằng đây chỉ là câu nói đùa của Diệu Nhi, với tính cách hài hước, lầy lội, không khó hiểu khi đây chỉ là một câu nói đùa.

Nhiều tài khoản có bình luận không hay về người đẹp. Nhiều tài khoản có bình luận không hay về người đẹp.
Trong khi đó, nhiều tài khoản người dùng liên tục bảo vệ Diệu Nhi. Trong khi đó, nhiều tài khoản người dùng liên tục bảo vệ Diệu Nhi.