Tóc mái ngố hay tóc mái lưa thưa tạo nên cơn sốt vào đầu năm 2017 và chưa ngừng sốt cho đến nay. Kiểu tóc cá tính có khả năng 'hack tuổi' thần kì nên được sao Việt hưởng ứng rầm rộ. Tuy nhiên, bên cạnh người thành công thì không ít mỹ nhân rơi vào thảm họa.

Ngọc Trinh là một trong những sao Việt diện kiểu tóc mái ngố thành công nhất. Kiểu tóc ngố giúp mỹ nhân “vòng eo 56” hóa trẻ trung một cách kì lạ. Ngọc Trinh là một trong những sao Việt diện kiểu tóc mái ngố thành công nhất. Kiểu tóc ngố giúp mỹ nhân “vòng eo 56” hóa trẻ trung một cách kì lạ.
Gương mặt tròn và đường nét 'baby', Ngọc Trinh cực kì phù hợp với kiểu tóc này, Gương mặt tròn và đường nét 'baby', Ngọc Trinh cực kì phù hợp với kiểu tóc này,
Không quá lời khi nói mái ngố chính là kiểu tóc “thương hiệu” của Hari Won. Ngay từ khi xuất hiện bên Tiến Đạt với tư cách là một cô bạn gái gốc Hàn dễ thương đến khi Hari trở thành một nữ ca sĩ nổi tiếng và ăn khách trong showbiz, giọng ca “Anh cứ đi đi” cũng chưa hề thay đổi kiểu tóc mái nào khác. Không quá lời khi nói mái ngố chính là kiểu tóc “thương hiệu” của Hari Won. Ngay từ khi xuất hiện bên Tiến Đạt với tư cách là một cô bạn gái gốc Hàn dễ thương đến khi Hari trở thành một nữ ca sĩ nổi tiếng và ăn khách trong showbiz, giọng ca “Anh cứ đi đi” cũng chưa hề thay đổi kiểu tóc mái nào khác.
Nhờ kết thân với mái tóc ngố này, ít ai biết nữ ca sĩ này đã bước sang tuổi 33. Nhờ kết thân với mái tóc ngố này, ít ai biết nữ ca sĩ này đã bước sang tuổi 33.
Dù bước sang tuổi 31 nhưng Elly Trần vẫn trẻ trung với kiểu tóc ngố. Sở hữu gương mặt khá bầu bĩnh nhưng mỹ nhân vẫn rất ổn trong kiểu tóc này. Dù bước sang tuổi 31 nhưng Elly Trần vẫn trẻ trung với kiểu tóc ngố. Sở hữu gương mặt khá bầu bĩnh nhưng mỹ nhân vẫn rất ổn trong kiểu tóc này.
Sở hữu gương mặt thanh tú, đáng yêu, Ninh Dương Lan Ngọc trước giờ luôn trung thành với kiểu tóc thẳng mượt tự nhiên, dấu ấn mang đậm chất Lan Ngọc. Tuy nhiên mới đây, cô nàng quyết định thay đổi vẻ bề ngoài bằng cách thử sức với kiểu mái ngố hết sức trẻ trung. Sở hữu gương mặt thanh tú, đáng yêu, Ninh Dương Lan Ngọc trước giờ luôn trung thành với kiểu tóc thẳng mượt tự nhiên, dấu ấn mang đậm chất Lan Ngọc. Tuy nhiên mới đây, cô nàng quyết định thay đổi vẻ bề ngoài bằng cách thử sức với kiểu mái ngố hết sức trẻ trung.
Là mỹ nhân có gu thời trang và làm đẹp dẫn đầu showbiz Việt, Angela Phương Trinh luôn thử các kiểu tóc mới lạ. Kiểu tóc ngố này dù khá kén chủ nhưng người đẹp vẫn chinh phục thành công. Là mỹ nhân có gu thời trang và làm đẹp dẫn đầu showbiz Việt, Angela Phương Trinh luôn thử các kiểu tóc mới lạ. Kiểu tóc ngố này dù khá kén chủ nhưng người đẹp vẫn chinh phục thành công.
Được biết đến là một hot girl đời đầu, Chi Pu sở hữu nhan sắc không góc chết. Gương mặt thanh tú cùng những đường nét hài hòa, Chi Pu là một trong số ít những mỹ nhân Việt có thể thử sức với mọi kiểu tóc. Được biết đến là một hot girl đời đầu, Chi Pu sở hữu nhan sắc không góc chết. Gương mặt thanh tú cùng những đường nét hài hòa, Chi Pu là một trong số ít những mỹ nhân Việt có thể thử sức với mọi kiểu tóc.
Mặc dù Phương Ly sở hữu gương mặt thanh tú nhưng không phải kiểu tóc nào cũng chinh phục được nốt. Công nhận kiểu tóc này giúp cô phá cách nhưng lại làm cô trông khá buồn cười. Mặc dù Phương Ly sở hữu gương mặt thanh tú nhưng không phải kiểu tóc nào cũng chinh phục được nốt. Công nhận kiểu tóc này giúp cô phá cách nhưng lại làm cô trông khá buồn cười.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh đầy thanh lịch, kín cổng cao tường cùng kiểu tóc suôn dài rẽ ngôi truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.Hiếm khi nào người đẹp lại liều lĩnh xuất hiện với một phong cách khác lạ. Tuy nhiên, ít người biết rằng, thần tiên tỷ tỷ cũng đã 1 lần thử sức mình với mái ngố. Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh đầy thanh lịch, kín cổng cao tường cùng kiểu tóc suôn dài rẽ ngôi truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.
Hiếm khi nào người đẹp lại liều lĩnh xuất hiện với một phong cách khác lạ. Tuy nhiên, ít người biết rằng, thần tiên tỷ tỷ cũng đã 1 lần thử sức mình với mái ngố.
Sau khi những hình ảnh này được ra mắt, Đặng Thu Thảo nhận về nhiều sự phản đối của người hâm mộ. Phần đông cho rằng cô chỉ phù hợp vơi hình ảnh tóc buông dài, nền nã và phong cách cá tính. phá cách này không phù hợp với Hoa hậu. Sau khi những hình ảnh này được ra mắt, Đặng Thu Thảo nhận về nhiều sự phản đối của người hâm mộ. Phần đông cho rằng cô chỉ phù hợp vơi hình ảnh tóc buông dài, nền nã và phong cách cá tính. phá cách này không phù hợp với Hoa hậu.