Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay để chị em phụ nữ cải thiện nhan sắc vốn có.Trong khi nhiều người 'lên đời' nhờ ngoại hình được cải thiện thì không ít người lại rơi vào bế tắc khi không may gặp phải ca phẫu thuật thất bại.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh nhiều ca xăm chân mày và mí mắt thất bại gây xôn xao trong giới làm đẹp.

Chân mày là yếu tố quyết định sự 'thành-bại' của khuôn mặt, vì thế đa số mọi người đều làm chân mày bằng các biện pháp như xăm, phun, thêu… Chân mày là yếu tố quyết định sự 'thành-bại' của khuôn mặt, vì thế đa số mọi người đều làm chân mày bằng các biện pháp như xăm, phun, thêu…
Tuy nhiên, nếu lỡ không may thất bại, hậu quả rất khó lường. Đây là trường hợp xăm chân mày thất bại việc xóa xăm đã để lại sẹo lớn, khó có thể phục hồi. Tuy nhiên, nếu lỡ không may thất bại, hậu quả rất khó lường. Đây là trường hợp xăm chân mày thất bại việc xóa xăm đã để lại sẹo lớn, khó có thể phục hồi.
Một ca xăm chân mày thất bại khác Một ca xăm chân mày thất bại khác
Khung chân mày quá to so với tổng thể. Khung chân mày quá to so với tổng thể.
Trước khi xăm, người đàn ông có đôi lông mày rậm và khá đều. Trước khi xăm, người đàn ông có đôi lông mày rậm và khá đều.
Tưởng đâu gương mặt sẽ cải thiện sau khi xăm, khổ chủ đã phải nhận cái 'kết đắng' với cặp lông mày này. Tưởng đâu gương mặt sẽ cải thiện sau khi xăm, khổ chủ đã phải nhận cái 'kết đắng' với cặp lông mày này.
Một trường hợp xăm mí mắt nhưng kết quả không như ý. Một trường hợp xăm mí mắt nhưng kết quả không như ý.

Ham rẻ, người phụ nữ rơi vào thảm họa xăm chân mày và để lại sẹo vĩnh viễn ảnh 7

Trường hợp xăm chân mày khó hiểu, lỗi này thuộc về người thực hiện. Nếu người thợ có tâm và cẩn thận hơn sẽ không để lại hậu quá không thể khắc phục. Trường hợp xăm chân mày khó hiểu, lỗi này thuộc về người thực hiện. Nếu người thợ có tâm và cẩn thận hơn sẽ không để lại hậu quá không thể khắc phục.