Nhiều phụ nữ chỉ cần sinh 1 đứa thôi là vóc dáng đã sổ hết cả ra, thế nhưng bà mẹ 3 con – Hải Băng vẫn sở hữu vòng bụng thon gọn đến khó tin.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 0

Hải Băng trước và sau sinh.

Sau khi trải qua quá trình mang thai bé thứ 3 vô cùng gian nan vất vả, thì mới đây bà mẹ bỉm sữa Hải Băng đã tự tin khoe hình ảnh chụp vòng 2 phẳng lì của mình trên trang cá nhân.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 1

Có thể thấy dù đã sinh tới 3 con nhưng vóc dáng của cô vẫn khá gọn gàng săn chắc, đặc biệt là phần bụng không bị sổ ra chút nào. Mới nhìn thoáng qua thì ai cũng nghĩ đây là vòng 2 của một thiếu nữ nào đấy.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 2

Thật không ngờ dù mới sinh con chưa đầy 3 tháng mà vòng eo của Hải Băng lại thon gọn đến vậy. Gái 3 con khiến cư dân mạng trầm trồ với vẻ ngoài thon gọn, vòng 2 phẳng lỳ dù mới sinh con xong.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 3

Bên dưới phần bình luận nhiều khán giả đã để lại lời khen ngợi trước thân hình cân đối của cô: “3 con mà vẫn ngon, thậm chí còn ngon hơn gái còn son”, “Quá ngon luôn ý, con gái như em không bằng chị nữa”, “Chị đẹp xuất sắc”. “Ngưỡng mộ quá, chị sinh 3 con mà lấy lại vóc dáng nhanh vậy”; “Chị là người truyền động lực cho rất nhiều bà mẹ bỉm sữa như chúng em”; “Hôm nào cho bài viết về cách giảm cân chị nhé”;… là những bình luận trầm trồ của cư dân mạng.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 4

Ngay sau khi sinh con, cô đã rất thoải mái chia sẻ hình ảnh của 2 mẹ con và thậm chí tự tin khoe mặt mộc cũng như vạch áo khoe eo. Tuy bụng của Hải Băng không bị rạn, da vẫn rất mịn màng nhưng do mới sinh được hơn 10 ngày nên vòng 2 của cô chưa thể về lại được như thời son rỗi.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 5

Trước đó Hải Băng cũng chia sẻ đã thử nhiều biện pháp như đắp muối, mát xa… nhưng vóc dáng không về như cũ được. Sau đó cô đeo đai nịt bụng sau sinh, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý để nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 6

Hải Băng khoe vóc dáng sau sinh 10 ngày.

Điều này khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa lăn tăn bởi từ trước đến nay, hầu như đều đợi cho vết mổ lành thì mới đeo đai. Tuy nhiên, theo như Hải Băng chia sẻ thì kinh nghiệm này là do bác sĩ chia sẻ, hơn nữa đeo đai nịt thì sẽ giảm bớt được tình trạng đau ở vết mổ.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 7

“Sinh 3 đứa rồi ít nhiều cũng có tí kinh nghiệm, chia sẻ cho những mom nào đang trong hành trình chăm con dưỡng dáng giống Băng thì tùy vào mức độ phục hồi sức khỏe của mỗi người sau khi sinh để cân đo thời gian nào là thích hợp để sử dụng những sản phẩm hỗ trợ sau sinh. Lần đầu sinh Kem bỏ 30 triệu mua 1 gói chăm sóc sau sinh, vì sinh mổ lần đầu nên đau vô cùng, trước lúc mổ bác sĩ có nói em mua cái đai nịt bụng, khi nào xuất viện về nhà nịt vô cho dạ con nó co lại nhanh. Nịt mua rồi nhưng chưa có kinh nghiệm, thấy còn đau nên chẳng dám sử dụng…

10 ngày sau lúc chị hộ lý bên bệnh viện đến nhà chăm sóc tháo chỉ vết mổ cũng nói sao em không nịt đai vào, đi lại cũng đỡ đau, lúc đó tháo chỉ xong đeo đai thử thì đúng là nịt vào đi lại vết mổ đỡ đau hơn nhiều, cái bụng cũng xẹp nhanh hơn. Lúc đó mới tá hỏa sao bữa giờ xuất viện không chịu đeo luôn? 15 ngày hồi phục bắt đầu, bên chăm sóc đến matxa rồi đắp muối các kiểu nhưng cái bụng nó vẫn không về lại được như trước…”.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 8

Bên cạnh đó Hải Băng cũng rất đều đặn cập nhật quá trình dùng đai nịt bụng lên mạng xã hội, cô cho biết sau sinh lần 3 này mỡ cứng hơn rất nhiều, nhưng chỉ 1 tháng sau sinh là cô đã lấy được vòng eo thon gọn, cân nặng cũng gần quay lại như thời con gái

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 9

Hải Băng rất chăm chỉ cập nhật quá trình thay đổi từng ngày lên MXH.

“Không có gì ngạc nhiên khi chỉ mới 1 tháng sau khi sinh Băng đã giảm được cái bụng phệ ấy, mọi người cứ nhìn vào những việc Băng đang làm thì kết quả có được cũng chỉ bình thường thôi. Sau sinh lần 3 này mỡ cứng hơn rất nhiều, nhưng không vì nó cứng đầu mà mình mềm yếu theo được. Băng vẫn cố gắng mỗi ngày dù kết quả có chậm nhưng vẫn được cái gì đó gọi là có thay đổi. Thật ra số kg hiện tại của Băng là 58kg còn tới 6,7kg nữa mới gọi là bơi về bờ, cho bản thân 3 tháng để cố gắng. Không cần quá gấp nhưng phải duy trì, sau sinh để tút lại là cả quá trình chứ không phải ngày 1 ngày 2”. – Mẹ 3 con chia sẻ.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 10

Thân hình hiện tại của Hải Băng.

Đây không phải lần đầu tiên Hải Băng sử dụng phương pháp này để bụng nhỏ bớt đi, cách đây hơn 1 năm sau khi sinh con xong cô cũng cũng đeo đai siết, kết hợp với bôi kem mát xa để nhanh chóng lấy lại vòng 2 sau sinh: “Mỗi ngày Băng dành ra 1 tiếng 30 phút để giảm mỡ bụng và eo tại nhà. Sáng dậy 30 phút sử dụng tinh dầu đai nóng, sau đó mất thêm 10 phút thoa kem matxa và cuốn đai siết eo, khoảng 3-4 tiếng sau tháo đai siết ra thoa thêm ít kem matxa nữa. Chiều lại 30 phút sử dụng đai nóng tiếp, thêm 10 phút thoa kem matxa rồi lại quấn đai siết. Tối trước khi leo lên giường thì lại bỏ thêm 10 phút để thoa kem matxa cuốn đai siết đi ngủ luôn, đơn giản chỉ có nhiêu đó thôi”.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 11

Sau khi chia sẻ quá trình lấy lại vòng 2 thon gọn lên mạng xã hội, Hải Băng cũng không quên nhắn nhủ các mẹ bỉm sữa rằng: “Sinh bao nhiêu bé không quan trọng, quan trọng là bản thân có muốn đẹp hay không? Lời nhắn nhủ của bỉm 3 con, sinh con đã mất rất nhiều rồi các mẹ ạ, đừng để mất luôn những thứ đẹp đẽ mà mình có thể làm được”.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 12

Vóc dáng của bà mẹ 3 con khiến vạn người mê mẩn, ghen tỵ.

Hải Băng khoe vòng 2 thon gọn sau khi sinh con thứ 3, bụng phẳng lỳ đẹp miễn chê ảnh 13

Một số lưu ý dành cho các bà mẹ muốn nịt bụng sau sinh

– Các bà mẹ nên tuân thủ thời gian bắt đầu nịt bụng sau sinh như sau: Nếu sinh thường nên nịt bụng sau khi sinh khoảng 15 – 20 ngày. Nếu sinh mổ thì cần chờ 1 – 2 tháng mới nên sử dụng nịt bụng, hoặc tùy vào cơ địa từng người mà chờ vết mổ lành hẳn rồi mới dùng. Nếu sử dụng quá lâu, liên tục hay quá chặt thì sẽ ảnh hưởng đến lưu thông máu, gây mẩn đỏ hay ngứa ngáy, dạ dày bị chịu áp lực từ nịt bụng mà gây ra triệu chứng trào ngược. Những phụ nữ dùng nịt bụng khi sức khỏe chưa phục hồi hoàn toàn thì quá trình phục hồi sẽ diễn ra chậm, không tốt cho sức khỏe.

– Không nên nịt bụng liên tục trong nhiều tiếng liền. Thời gian nịt bụng sẽ tăng dần theo thời gian: sau sinh 15 ngày – nịt 1h/ngày, sau 3 tháng – 2h/ngày, sau 6 tháng – 4 đến 6h/ngày.

– Nhiều người nghĩ rằng ban đêm là thời gian nịt bụng tốt vì ít phải vận động và đeo trong thời gian dài được. Tuy nhiên, không nên làm như vậy bởi khi đeo nịt bụng vào ban đêm, bạn sẽ rất khó chịu và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

– Lựa chọn nịt bụng phù hợp: Mỗi người đều có kích cỡ vòng eo khác nhau, làn da khác nhau. Trên thị trường cũng có vô số dòng sản phẩm nịt bụng. Vì vậy khi chọn mua nịt bụng thì cần lựa chọn mức nịt phù hợp, không nên đeo quá lỏng (không có hiệu quả), cũng không đeo quá chặt gây khó thở. Ngoài ra các mẹ cần lựa chọn chất liệu sản phẩm phù hợp để tránh gây viêm nhiễm hay nổi mẩn.