Đây là kiểu tóc mà Elly Trần đã trưng dụng tại sự kiện mới đây nhất. Ngoài thân hình nóng bỏng với vòng một căng mọng thì kiểu tóc cùng đôi môi tều của cô cũng được chú ý không kém. Đây là kiểu tóc mà Elly Trần đã trưng dụng tại sự kiện mới đây nhất. Ngoài thân hình nóng bỏng với vòng một căng mọng thì kiểu tóc cùng đôi môi tều của cô cũng được chú ý không kém.
Với tạo hình hoàn toàn khác hẳn những lần đi sự kiện trước đây thể hiện qua cách makeup đậm cùng kiểu tóc ướt xoăn tít chẳng giống ai phối cùng chiếc đầm có phần sang trọng. Hình ảnh này của Elly Trần bị chê xuề xòa, kém sang tại sự kiện. Với tạo hình hoàn toàn khác hẳn những lần đi sự kiện trước đây thể hiện qua cách makeup đậm cùng kiểu tóc ướt xoăn tít chẳng giống ai phối cùng chiếc đầm có phần sang trọng. Hình ảnh này của Elly Trần bị chê xuề xòa, kém sang tại sự kiện.
Tất nhiên kiểu tóc ướt không phải là xu hướng mới mẻ gì, tuy nhiên với sự “biến tấu” của Elly Trần cùng ekip của cô đã tạo nên một kiểu tóc ướt “thảm họa” như thế này. Tất nhiên kiểu tóc ướt không phải là xu hướng mới mẻ gì, tuy nhiên với sự “biến tấu” của Elly Trần cùng ekip của cô đã tạo nên một kiểu tóc ướt “thảm họa” như thế này.
Mới đây, tham dự một sự kiện tại TP.HCM, Bảo Anh cũng đã trưng dụng kiểu tóc ướt. Tuy nhiên cô nàng không uốn xoăn tít như Elly Trần mà để tóc thẳng tự nhiên. Mới đây, tham dự một sự kiện tại TP.HCM, Bảo Anh cũng đã trưng dụng kiểu tóc ướt. Tuy nhiên cô nàng không uốn xoăn tít như Elly Trần mà để tóc thẳng tự nhiên.
Trông kiểu tóc của Bảo Anh có phần đỡ “thảm họa” hơn Elly Trần nhưng dường như kiểu tóc này cũng không hợp với hình ảnh của Bảo Anh cho lắm. Thêm vào đó, đôi môi được đánh son thâm tím vô cùng kém đẹp. Trông kiểu tóc của Bảo Anh có phần đỡ “thảm họa” hơn Elly Trần nhưng dường như kiểu tóc này cũng không hợp với hình ảnh của Bảo Anh cho lắm. Thêm vào đó, đôi môi được đánh son thâm tím vô cùng kém đẹp.
Angela Phương Trinh hầu như lúc nào cũng xuất hiện lộng lẫy tại các sự kiện, thế nhưng cũng có lần cô “dại dột” diện kiểu tóc ướt đi sự kiện. Angela Phương Trinh hầu như lúc nào cũng xuất hiện lộng lẫy tại các sự kiện, thế nhưng cũng có lần cô “dại dột” diện kiểu tóc ướt đi sự kiện.
Với trang phục có phần cá tính, thay vì diện kiểu tóc “ăn gơ” hơn thì “bà mẹ nhí” lại để tóc ướt với vài sợi lưa thưa được uốn xoăn hai bên trông có vẻ sai sai như thế này. Với trang phục có phần cá tính, thay vì diện kiểu tóc “ăn gơ” hơn thì “bà mẹ nhí” lại để tóc ướt với vài sợi lưa thưa được uốn xoăn hai bên trông có vẻ sai sai như thế này.
Khác với các người đẹp trên, Thủy Top cũng từng diện tóc ướt đến sự kiện, cô phối cùng bra-top cut out và suit đen, trang điểm sắc sảo. Có thể thấy kiểu tóc này khá phù hợp với tổng thể của cô. Khác với các người đẹp trên, Thủy Top cũng từng diện tóc ướt đến sự kiện, cô phối cùng bra-top cut out và suit đen, trang điểm sắc sảo. Có thể thấy kiểu tóc này khá phù hợp với tổng thể của cô.

Trào lưu tóc ướt xuất hiện trên sàn diễn thời trang thế giới từ lâu rồi và được giới điệu mộ trên khắp thế giới trưng dụng. Các người đẹp Việt cũng bắt kịp xu hướng khi xuất hiện ở nhiều sự kiện mùa Xuân Hè hoặc lúc thực hiện bộ ảnh riêng. Tuy nhiên kiểu tóc này dễ ứng dụng nhưng có phần không được chỉn chu mấy. Chính vì vậy hiếm khi được sử dụng tại các sự kiện.

Minh Triệu từng sử dụng kiểu tóc ướt khi thực hiện bộ ảnh cá nhân. Minh Triệu từng sử dụng kiểu tóc ướt khi thực hiện bộ ảnh cá nhân.
Diễm My 9X diện tóc ướt trong khi mặc bikini 1 mảnh. Diễm My 9X diện tóc ướt trong khi mặc bikini 1 mảnh.
Vũ Ngọc Anh để tóc ướt khi chụp ảnh ở biển. Vũ Ngọc Anh để tóc ướt khi chụp ảnh ở biển.
Angela Phương Trinh cũng từng diện tóc ướt để chụp ảnh trông hợp nhãn hơn nhiều so với hình ảnh để tóc ướt tại sự kiện. Angela Phương Trinh cũng từng diện tóc ướt để chụp ảnh trông hợp nhãn hơn nhiều so với hình ảnh để tóc ướt tại sự kiện.
Hương Giang cũng từng thử kiểu tóc này. Hương Giang cũng từng thử kiểu tóc này.

Tuy nhiên, kiểu tóc ướt được sử dụng nhiều nhất vẫn là ở những show diễn thời trang. Tóc ướt cũng có rất nhiều loại.

Kiểu tóc ướt thả mái ôm sát mặt. Kiểu tóc ướt thả mái ôm sát mặt.
Tóc ướt từ chân đến ngọn vuốt sát vào da đầu. Tóc ướt từ chân đến ngọn vuốt sát vào da đầu.
Tóc ướt gắn thêm phụ kiện. Tóc ướt gắn thêm phụ kiện.
Tóc ướt đánh xoăn sang trọng. Tóc ướt đánh xoăn sang trọng.
Tóc ướt thẳng tạo sự mạnh mẽ. Tóc ướt thẳng tạo sự mạnh mẽ.
Tóc ướt búi và thả mái. Tóc ướt búi và thả mái.
Tóc ướt tối giản. Tóc ướt tối giản.
Tóc búi đánh phồng mái. Tóc búi đánh phồng mái.