Fashion

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Nhà Spa chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Levon Lash được sản xuất tại Mỹ

T.H
Chia sẻ

Saostar - Nhà Spa – chính thức trở thành Công ty phân phối độc quyền sản phẩm dưỡng chất làm dày và dài mi của thương hiệu mỹ phẩm Levon Lash được sản xuất tại Mỹ.

Levon Lash thương hiệu mỹ phẩm dưỡng, dài và dày mi nổi tiếng tại Mỹ

Levon Lash là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ với dòng sản phẩm dưỡng chất làm dày và dài mi có nguồn gốc từ thiên nhiên, kích thích mọc lông mi mới, giúp hàng mi trở nên dày, dài và cong vút tự nhiên. Sản phẩm đã được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp số công bố, sử dụng an toàn.

Điểm nổi bật của sản phẩm Levon Lash là công thức chứa các thành phần Peptide, Biotin (Vitamin H), Axit Folic và thành phần chống oxi hóa giúp kích thích mọc lông mi mới, tạo điều kiện kéo dài tuổi thọ nang lông, giúp làn mi trở nên dày, dài và đen hơn. Sau đó mi sẽ có độ bóng đẹp, khỏe mạnh và không gãy rụng. Đây cũng chính là sự khác biệt của Levon Lash so với các sản phẩm dưỡng và dài mi thông thường khác trên thị trường.

Chỉ cần sử dụng sản phẩm đều đặn mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, mi sẽ dài sau 10 ngày. Tuần thứ 4 chỉ cần dưỡng 1 đến 2 lần một tuần để duy trì độ dày, độ dài và độ cong của mi. Đặc biệt, nếu bạn đã sử dụng đều đặn trong 3 tháng đầu thì từ tháng thứ 4 trở đi chỉ cần dưỡng mỗi tuần và mi hoàn toàn chắc khỏe không bị gãy rụng.

Cách phân biệt Levon Lash chính hãng và không rõ nguồn gốc

Hiện nay, thị trường đã xuất hiện sản phẩm Levon Lash không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán trên các trang thương mại điện tử dẫn đến nhiễu loạn thông tin về giá cũng như chất lượng sản phẩm. Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội mà hệ lụy tiêu cực sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thời gian, tài chính người tiêu dùng; làm giảm niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm, nhà sản xuất. Thông qua đây, Công ty Nhà Spa gửi đến khách hàng cách phân biệt sự khác nhau giữa sản phẩm Levon Lash nhập khẩu chính hãng với không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Dưỡng mi Levon Lash được ví như “thần dược” dành cho các nàng yêu thích làm đẹp có hàng mi còn thưa và ngắn với thành phần tự nhiên, an toàn hiệu quả được sản xuất tại Mỹ và phân phối độc quyền tại Công ty Nhà Spa.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Nhà Spa

Địa chỉ trụ sở: 5/4 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q.1 – TP. HCM

Địa chỉ văn phòng: 207C Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Q.1 - TP. HCM

Hotline: 0362 129 922

Website : www.levonlashvietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LEVONLASHVIETNAM

Instagram: www.instagram.com/levonlashvietnam

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN