Hoa hậu Khánh Vân

'Đổi gió' với tóc mái thưa Hoa hậu Khánh Vân được khen xinh lung linh như búp bê

Ngân HoàngĐăng lúc

Đây được xem là sự thay đổi về hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Khánh Vân kể từ khi cô đăng quang tới nay.

Kể từ khi tham gia cuộc thi  Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 và khi đăng quang ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Khánh Vân luôn gây ấn tượng với mọi người không chỉ về nhan sắc và dáng vóc mà còn bởi mái tóc xoăn bồng bềnh như sóng biển.

Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng, mái tóc xoăn bồng bềnh như sóng biển chính là điểm ‘ăn tiền’ giúp Khánh Vân chinh phục vương miện Hoa hậu.

Mái tóc xoăn bồng bềnh như sóng biển được cho là điểm 'ăn tiền' giúp Khánh Vân chinh phục vương miện Hoa hậu

Điều đáng nói ở đây chính là không riêng gì trong suốt hành trình chinh phục vương miện cao quý mà sau khi đăng quang Khánh Vân vẫn luôn ‘trung thành’ với kiểu tóc dài được uốn xoăn phần đuôi của mình.

Sau khi đăng quang, Khánh Vân vẫn ‘triệt để’ sử dụng kiểu tóc này

Có thể nói kiểu tóc uốn xoăn như sóng biển này rất phù hợp với gương mặt của Khánh Vân

Cứ tưởng Khánh Vân sẽ tiếp tục 'trung thành' với kiểu tóc này trong thời gian dài thì mới đây, nàng hậu đã khiến người hâm mộ được một phen bất ngờ và thích thú khi khoe trên trang cá nhân của mình loạt ảnh mới thay đổi kiểu tóc mà cụ thể ở đây chính là duỗi thẳng tóc và cắt tóc mái.

Hoa hậu Khánh Vân khoe mái tóc mới cắt

Không còn mái tóc xoăn bồng bềnh như sóng biển, Khánh Vân giờ đã 'đổi gió' sang tóc duỗi thẳng cùng kiểu mái mưa lưa thưa

Sau khi chia sẻ, bộ ảnh chụp với mái tóc mới của Khánh Vân đã nhanh chóng nhận ngay cơn bão like và cơn mưa lời khen từ người hâm mộ và cư dân mạng. Ai nấy đều để lại bình luận cho rằng Khánh Vân không những xinh lung linh như búp bê mà trông cô còn trẻ ra vài tuổi với mái tóc chuẩn style Hàn Quốc này.

'Đổi gió' với tóc mái thưa Hoa hậu Khánh Vân được khen xinh lung linh như búp bê

Đây được xem là sự thay đổi về hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Khánh Vân kể từ khi cô đăng quang tới nay. Trước đó, nàng Hậu đã đón sinh nhật tuổi 25 của mình bằng bộ ảnh mặc đầm siêu ngắn đính nơ khoe đôi chân cực phẩm.

Hoa hậu Khánh Vân mặc đầm siêu ngắn đính nơ khoe đôi chân cực phẩm đón tuổi 25.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

TIN TÀI TRỢ