Hiện tại khi nền giải trí Việt Nam ngày càng phát triển, các nghệ sĩ không chỉ phát triển sự nghiệp vượt ra khỏi lãnh thổ mà còn hợp tác cùng nhiều ngôi sao quốc tế. Đáng chú ý hơn là những lần giao lưu giữa Việt Nam – Hàn Quốc, việc nghệ sĩ xuất hiện chung sân khấu với nhau không phải là hiếm hoi.

Các ngôi sao xứ Hàn luôn được ngưỡng mộ bởi nhan sắc lung linh, phong cách thời trang bắt mắt và có thể “dìm hàng” người đứng cạnh không thương tiếc. Tuy nhiên, khi đứng cạnh những ngôi sao đến từ xứ sở Kim Chi, sao Việt cũng không hề kém cạnh về nhan sắc lẫn thần thái.

Chi Pu cũng từng có dịp trò chuyện với các thành viên của nhóm nhạc T-ara khi bốn cô gái tới Việt Nam để tham gia chuỗi sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Hàn. Dàn mỹ nhân T-Ara luôn khiến các fan xuýt xoa trước nhan sắc lộng lẫy cùng thần thái sang chảnh, mỗi người mỗi vẻ. Nhưng khi Chi Pu đứng cạnh cùng các thành viên nổi tiếng xinh đẹp của nhóm vẫn không có dấu hiệu lép vế. Chi Pu cũng từng có dịp trò chuyện với các thành viên của nhóm nhạc T-ara khi bốn cô gái tới Việt Nam để tham gia chuỗi sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Hàn. Dàn mỹ nhân T-Ara luôn khiến các fan xuýt xoa trước nhan sắc lộng lẫy cùng thần thái sang chảnh, mỗi người mỗi vẻ. Nhưng khi Chi Pu đứng cạnh cùng các thành viên nổi tiếng xinh đẹp của nhóm vẫn không có dấu hiệu lép vế.
Đọ sắc cùng nữ thần thế hệ mới đình đám Kpop, giọng ca “Anh ơi ở lại” cũng không hề khiến fan Việt thất vọng. Thậm chí dù hơn Chaeyeon tận 4 tuổi nhưng khi chụp ảnh chung, Chi Pu vẫn cực trong trẻo, trẻ trung và toả sáng. Đọ sắc cùng nữ thần thế hệ mới đình đám Kpop, giọng ca “Anh ơi ở lại” cũng không hề khiến fan Việt thất vọng. Thậm chí dù hơn Chaeyeon tận 4 tuổi nhưng khi chụp ảnh chung, Chi Pu vẫn cực trong trẻo, trẻ trung và toả sáng.
Cả cộng đồng mạng Việt Nam lẫn Hàn Quốc đều cho rằng Chi Pu có phần ‘nhỉnh’ hơn Chaeyeon về đường nét gương mặt và vóc dáng. Cả cộng đồng mạng Việt Nam lẫn Hàn Quốc đều cho rằng Chi Pu có phần ‘nhỉnh’ hơn Chaeyeon về đường nét gương mặt và vóc dáng.
Đến Jiyeon luôn được công nhận như một trong những visual đỉnh nhất thế hệ thứ 2 của Kpop. Đến Jiyeon luôn được công nhận như một trong những visual đỉnh nhất thế hệ thứ 2 của Kpop.
Cách đây không lâu, Chi Pu còn chứng minh gu thời trang đẳng cấp khi chụp hình chung với Tiffany – thành viên SNSD. Cách đây không lâu, Chi Pu còn chứng minh gu thời trang đẳng cấp khi chụp hình chung với Tiffany – thành viên SNSD.
Trong một sự kiện âm nhạc mới đây, Hương Giang và “nữ hoàng Hàn Quốc” HyunA đã có dịp chung khung hình. Loạt hình ảnh của cả hai được cư dân mạng đều trầm trồ trước nhan sắc cặp mỹ nhân: “Có quá nhiều sự xinh đẹp trong bức hình này”; “Một người một vẻ mười phân vẹn mười”… Trong một sự kiện âm nhạc mới đây, Hương Giang và “nữ hoàng Hàn Quốc” HyunA đã có dịp chung khung hình. Loạt hình ảnh của cả hai được cư dân mạng đều trầm trồ trước nhan sắc cặp mỹ nhân: “Có quá nhiều sự xinh đẹp trong bức hình này”; “Một người một vẻ mười phân vẹn mười”…
Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 không giấu được niềm vui khi gặp gỡ nữ thần tượng xứ Hàn. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 không giấu được niềm vui khi gặp gỡ nữ thần tượng xứ Hàn.
Ngoài Hương Giang, HyunA cũng đọ sắc bên tân binh Vpop – AMEE. Ngoài Hương Giang, HyunA cũng đọ sắc bên tân binh Vpop – AMEE.
Trong liên hoan phim Quốc tế Busan 2017, Ninh Dương Lan Ngọc và 2 “nữ thần sắc đẹp” đình đám của Hàn Quốc là Yoona và Moon Geun Young đã có dịp đọ sắc. Dù Lan Ngọc ăn diện và make-up khá đơn giản nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và không hề kém cạnh trước 2 mỹ nhân xứ sở kim chi. Trong liên hoan phim Quốc tế Busan 2017, Ninh Dương Lan Ngọc và 2 “nữ thần sắc đẹp” đình đám của Hàn Quốc là Yoona và Moon Geun Young đã có dịp đọ sắc. Dù Lan Ngọc ăn diện và make-up khá đơn giản nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và không hề kém cạnh trước 2 mỹ nhân xứ sở kim chi.

Đọ sắc cùng sao Hàn: Chi Pu và Hương Giang thần thái quá đỉnh, nhưng spotlight thuộc về mỹ nhân này ảnh 9

Lần đầu gặp gỡ ở ngoài đời, cả hai mỹ nhân Việt-Hàn đã có dịp cùng nhau chụp ảnh và ‘bất phân thắng bại’ với nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ. Nếu Huyền My lộng lẫy tựa công chúa thì Luna lại toả sáng với vẻ đẹp thanh lịch nhưng cũng rất nổi bật. Lần đầu gặp gỡ ở ngoài đời, cả hai mỹ nhân Việt-Hàn đã có dịp cùng nhau chụp ảnh và ‘bất phân thắng bại’ với nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ. Nếu Huyền My lộng lẫy tựa công chúa thì Luna lại toả sáng với vẻ đẹp thanh lịch nhưng cũng rất nổi bật.
LipB trông không khác biệt mấy so với các idol Hàn nhỉ? LipB trông không khác biệt mấy so với các idol Hàn nhỉ?
Trong bức hình được đăng tải lên mạng xã hội, giọng ca “Tớ thích cậu” không giấu nổi sự vui mừng khi được trực tiếp gặp gỡ Hyomin và khẳng định nhan sắc không hề kém cạnh đàn chị. Trong bức hình được đăng tải lên mạng xã hội, giọng ca “Tớ thích cậu” không giấu nổi sự vui mừng khi được trực tiếp gặp gỡ Hyomin và khẳng định nhan sắc không hề kém cạnh đàn chị.
Đọ sắc cùng Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2016 Wang Hyun, Ngọc Trinh ghi điểm bởi làn da trắng cùng sắc vóc chuẩn. Đọ sắc cùng Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2016 Wang Hyun, Ngọc Trinh ghi điểm bởi làn da trắng cùng sắc vóc chuẩn.