DJ Oxy khoe vòng một bốc lửa cùng cơ bụng căng đét khiến ai cũng trầm trồ

Ngân Hoàng Đăng lúc

Theo nữ DJ "gợi cảm nhất châu Á", nhiều cô gái Việt sẵn sàng mặc phản cảm để chiều theo khách hàng mà đánh mất đi giá trị bản thân.

DJ Oxy tên thật Cù Thị Ngọc, quê An Giang. Cô theo nghề này từ năm 16 tuổi. Hiện Oxy là một trong những DJ nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Theo Oxy, DJ là nghề nhạy cảm và đầy cám dỗ. Vì vậy, người “quay đĩa” không tỉnh táo và cứng rắn thì rất dễ rơi vào vòng xoáy của người khác và đánh mất chính mình.  

Từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm về DJ. Họ cho rằng DJ chỉ cần mặc đồ hở lên nhúng nhảy tạo không khí rồi lãnh lương ra về. Tôi và nhiều DJ khác vẫn luôn học hỏi, cập nhật từng ngày để bắt kịp xu hướng âm nhạc điện tử đang phát triển mạnh trên toàn cầu”, DJ Oxy chia sẻ.

DJ Oxy khoe vòng một bốc lửa cùng cơ bụng căng đét khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 1
Tại Việt Nam, Oxy cho biết DJ theo đuổi phong cách sexy rất nhiều và dần trở thành xu hướng mặc định: Cứ DJ là phải hở hang, gợi cảm...
DJ Oxy khoe vòng một bốc lửa cùng cơ bụng căng đét khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 2
Tháng 12/2014, DJ Oxy đứng vị trí thứ 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố

“Nhiều DJ nữ đi diễn mà chỉ che đúng miếng vải chút xíu ở ngực và phần dưới. Như vậy thì rất mất giá trị. Vô tình như vậy làm hình ảnh của các DJ tại Việt Nam đi xuống”, nữ DJ quê An Giang chia sẻ.

Với hơn 10 năm làm nghề, DJ Oxy cho biết mỗi nghệ sĩ cần có phong cách riêng và đừng biến bản thân thành công cụ để người khác yêu cầu làm theo. 

“DJ sexy khoe thân không còn là xu hướng. Nhiều khách yêu cầu tôi mặc đồ ít vải khi diễn là tôi từ chối ngay. Tôi làm việc bằng tài năng chứ không dùng cơ thể để kiếm tiền”, cô thẳng thắn.

DJ Oxy khoe vòng một bốc lửa cùng cơ bụng căng đét khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 3
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, DJ Oxy còn có thân hình gợi cảm với vòng 1 bốc lửa, vòng eo săn chắc cùng cơ bụng 6 múi
DJ Oxy khoe vòng một bốc lửa cùng cơ bụng căng đét khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 4
DJ Oxy: “khách yêu cầu tôi mặc đồ ít vải khi diễn là tôi từ chối ngay”

Theo Oxy, vài năm gần đây, nghề DJ không còn thịnh hành như trước. Do đó không ít nữ DJ bất chấp phá giá cát-xê để có show. Thậm chí, các DJ không ngại chơi xấu nhau, làm mọi cách để tranh giành show diễn.  

“Những trường hợp như vậy càng làm cho khán giả không có cái nhìn tốt về DJ. Trong khi trong giới có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp vẫn sống tốt với nghề bằng tài năng thực sự”, cô nói.

DJ Oxy khoe vòng một bốc lửa cùng cơ bụng căng đét khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 5
Theo nữ DJ "gợi cảm nhất châu Á", nhiều cô gái Việt sẵn sàng mặc phản cảm để chiều theo khách hàng mà đánh mất đi giá trị bản thân
DJ Oxy khoe vòng một bốc lửa cùng cơ bụng căng đét khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 6

Không chỉ đứng vị trí thứ 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố, nữ DJ 9X cũng xếp thứ 3/10 nữ DJ gợi cảm nhất châu Á năm 2014. Năm 2016, DJ Oxy còn nhận giải Á khôi cuộc thi Người đẹp Euro qua ảnh.

DJ Oxy khoe vòng một bốc lửa cùng cơ bụng căng đét khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 7
DJ Oxy khoe vòng một bốc lửa cùng cơ bụng căng đét khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 8

 

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng