Cựu người mẫu Phan Như Thảo bức xúc, đáp trả gay gắt khi bị chê mập và vô duyên

Ngân Hoàng Đăng lúc

Phản ứng của Phan Như Thảo khi bị chê mập, vô duyên đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Phan Như Thảo từng là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ.

Tuy từ sau khi lập gia đình với đại gia Đức An và sinh con gái đầu lòng, cô hầu như rút khỏi showbiz để tập trung lo cho gia đình cũng như công việc kinh doanh riêng, thế nhưng mọi nhất cử nhất động trong cuộc sống của Phan Như Thảo vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Cựu người mẫu Phan Như Thảo bức xúc, đáp trả gay gắt khi bị chê mập và vô duyên Ảnh 1
Phan Như Thảo hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên đại gia Đức An và con gái

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo đã thu hút sự chú ý của mọi người khi có màn đáp trả gay gắt trước những bình luận chê cô ăn nói vô duyên và quá mập từ một số khán giả.

Cụ thể, khi thấy có nhiều nhân viên tập trung lại xem cô livestream cảnh xóa nốt ruồi trên mặt, thì cựu người mẫu đã lia máy về phía mọi người và hài hước nói rằng: "Bắn có mấy cái mụn ruồi mà khán giả bu coi đông vậy hả trời". Hành động này của Phan Như Thảo bị nhiều khán giả đang theo dõi livetream hiểu lầm và cho rằng cô vô duyên.

Theo đó, khi bị một cư dân mạng trách "Ăn nói kỳ vậy" thì Phan Như Thảo đã đáp lại: "Ủa sao sống khó vậy?" và khi một người khác cùng thắc mắc: "Thảo mập quá. Ăn nói vô duyên quá" thì cũng bị cô hỏi ngược: "Rồi cô có bệnh hoạn gì không? 

Cựu người mẫu Phan Như Thảo bức xúc, đáp trả gay gắt khi bị chê mập và vô duyên Ảnh 2
Cựu người mẫu Phan Như Thảo bức xúc, đáp trả gay gắt khi bị chê mập

Sau màn đáp trả những bình luận trên, bà mẹ một con cũng đã nhanh chóng lên tiếng cho biết câu nói trong livestream là cô đang nói đùa với nhân viên tại cửa hàng làm đẹp của mình. 

Tuy đã giải thích thế nhưng phản ứng của Phan Như Thảo khi bị chê mập, vô duyên vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận bênh vực cho rằng việc những cư dân mạng chê bai ngoại hình của người khác là thiếu lịch sự thì cũng có không ít người cho rằng Phan Như Thảo cũng là người của công chúng nên nếu không thích có thể bỏ ngoài tai, thay vì đôi co và đáp trả nhau trên mạng xã hội.

Cựu người mẫu Phan Như Thảo bức xúc, đáp trả gay gắt khi bị chê mập và vô duyên Ảnh 3
Phản ứng của Phan Như Thảo khi bị chê mập, vô duyên đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều

Trước đó, khi chia sẻ loạt ảnh diện bikini gợi cảm lên trang cá nhân Phan Như Thảo cũng từng gặp phải nhiều ý kiến “kém duyên” về vóc dáng của cô. Theo đó, người này viết: “Sao mà không cố gắng giảm cân đi trời, người nổi tiếng gì để mập dữ thần vậy nè, sinh con cũng mấy năm rồi mà vẫn không giảm nổi”. 

Lập tức, người đẹp đã nhanh chóng lên tiếng thẳng thắn “đáp trả”: “Người nổi tiếng phải ốm hả? Không được mập hả? Phát ngôn thật thông minh í”.

Cựu người mẫu Phan Như Thảo bức xúc, đáp trả gay gắt khi bị chê mập và vô duyên Ảnh 4
Hậu sinh con gái, Phan Như Thảo hiếm hoi khoe loạt ảnh diện bikini liền mảnh nóng bỏng 
Cựu người mẫu Phan Như Thảo bức xúc, đáp trả gay gắt khi bị chê mập và vô duyên Ảnh 5
Có thể thấy, dù sở hữu thân hình mũm mĩm nhưng cô vẫn “ghi điểm” với người hâm mộ nhờ chiều cao nổi bật và thần thái sang chảnh
Cựu người mẫu Phan Như Thảo bức xúc, đáp trả gay gắt khi bị chê mập và vô duyên Ảnh 6
Tuy vậy cô cũng gặp phải nhiều lời chê bai về ngoại hình kém sắc và thừa cân từ phía anti-fan

Dù thường xuyên bị cư dân mạng dèm pha về vóc dáng thế nhưng về phía đại gia Đức An, anh vẫn không hề chê bai mà còn thường dành lời “có cánh” khi nói đến vóc dáng của bà xã. 

Trên trang cá nhân, anh cũng từng chia sẻ lại hình ảnh mũm mĩm của Phan Như Thảo kèm chú thích đầy tự hào: “Thiên hạ mỹ nhân nhiều vô kể. Bụng mỡ như em được mấy người”.

Cựu người mẫu Phan Như Thảo bức xúc, đáp trả gay gắt khi bị chê mập và vô duyên Ảnh 7
Cựu người mẫu Phan Như Thảo bức xúc, đáp trả gay gắt khi bị chê mập và vô duyên Ảnh 8
Dù tăng cân phát tướng hậu sinh con thế nhưng Phan Như Thảo vẫn được ông xã đại gia yêu thương và chiều chuộng.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng