Cùng soi vẻ đẹp ngọt như mật trong nắng hè của Red Velvet trong teaser mớiMùa hè sắp hết nhưng những cô nàng Red Velvet vẫn chưa thôi khiến các fan tan chảy với sự ngọt ngào của mình.

Cùng soi vẻ đẹp ngọt như mật trong nắng hè của Red Velvet trong teaser mớiXuất hiện trong teaser mới với tạo hình bắt mắt và nổi bật vừa cổ điển nhưng không kém phần thời trang. Theo nhiều lời đồn đoán, tạo hình lần này chịu ảnh hưởng của dòng phim truyền hình Mỹ những năm 90, vô cùng rực rỡ với các sắc màu nhiệt đới

Cùng soi vẻ đẹp ngọt như mật trong nắng hè của Red Velvet trong teaser mớiNhững lần comeback trước đây, Công ty chủ quản SM thường có chút ưu ái dành riêng cho hai cô nàng Joy và Irene. Nhưng với lần comeback mùa hè, Red Velvet lại mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười.

IRENE IRENE
JOY JOY
YERI YERI
SEULGI SEULGI
WENDY WENDY

Trong khi cô nàng Irene tiếp tục được khai thác ở khía cạnh gương mặt không góc chết, Joy thì hút mắt với thân hình nuột nà sau giảm cân, Seulgi vẫn cá tính theo kiểu girlcrush… thì cô nàng Wendy lại gợi cảm hứng u buồn man mác. Cô nàng Yeri thì dường như sinh ra cho concept nhiệt đới này với gương mặt ăn ảnh đậm chất Châu Á.

Cùng soi vẻ đẹp ngọt như mật trong nắng hè của Red Velvet trong teaser mớiAlbum mới dự kiến sẽ có những bài hát tiêu đề tràn đầy năng lượng như Power Up hay bí ẩn như Summer Magic. Màu sắc âm nhạc thế nào vẫn là ẩn số, tuy nhiên với tạo hình này, chắc chắn các cô nàng Red Velvet có thể tự tin chinh phục khán giả và các bảng xếp hạng