Wu Yue Shine (1992) đến từ Đài Loan đang nổi tiếng trên cộng đồng mạng vì gương mặt xinh đẹp y  hệt Angela Baby. Để sở hữu gương mặt gây sốt này, cô đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẫm mĩ.

Khó phân biệt được Angela Baby “thật - giả”. Khó phân biệt được Angela Baby “thật - giả”.

Được biết, Wu Yue là một người đẹp Đài Loan đa tài, vừa là người mẫu thời trang, vừa là họa sĩ. Năm 2013, Wu Yue là 1 trong 10 nữ game thủ xuất sắc nhất của chương trình Rose China Girl. Sau đó 2 năm, cô đoạt danh hiệu Top 10 tại Hoa hậu quốc tế Trung Quốc và lọt Top 3 giải vô địch Mina.

Cô đã “đập toàn mặt xây lại” để có vẻ ngoài như hiện tại. Cộng đồng mạng gọi cô là “tiểu Angela Baby”. Cô đã “đập toàn mặt xây lại” để có vẻ ngoài như hiện tại. Cộng đồng mạng gọi cô là “tiểu Angela Baby”.
Hình ảnh trước (ảnh trái) và sau khi (ảnh phải) phẫu thuật thẩm mỹ của WuYue. Hình ảnh trước (ảnh trái) và sau khi (ảnh phải) phẫu thuật thẩm mỹ của WuYue.
Không chỉ có vóc dáng thon gọn như Angela Baby mà thần thái của cô cũng vô cùng cuốn hút. Không chỉ có vóc dáng thon gọn như Angela Baby mà thần thái của cô cũng vô cùng cuốn hút.
Không chỉ có vóc dáng thon gọn như Angela Baby mà thần thái của cô cũng vô cùng cuốn hút. Hiện tại, lượng người theo dỗi Weibo của cô lên đến hơn 35 nghìn lượt. Không chỉ có vóc dáng thon gọn như Angela Baby mà thần thái của cô cũng vô cùng cuốn hút. Hiện tại, lượng người theo dỗi Weibo của cô lên đến hơn 35 nghìn lượt.
Trên Weibo, Wu Yue tiết lộ bản thân thuộc dạng người dễ béo nên dễ tăng cân nếu ăn uống thả phanh. Vì thế, cô thường xuyên chia sẻ thói quen giữ cân. Trên Weibo, Wu Yue tiết lộ bản thân thuộc dạng người dễ béo nên dễ tăng cân nếu ăn uống thả phanh. Vì thế, cô thường xuyên chia sẻ thói quen giữ cân.
Wu Yue thường xuyên tập luyện yoga để có dáng vóc như ý. Wu Yue thường xuyên tập luyện yoga để có dáng vóc như ý.