Đẹp 360

Cô bé 14 tuổi suýt mất mạng vì ham nhuộm lông mày, nối mi

Minh Minh
Chia sẻ

Sau một đêm nhuộm lông mày, nối mi, Cheyanne thức dậy với đôi mắt sưng húp, mưng mủ, lông mi rụng lả tả. Cô bé có thể bị mù hoặc mất mạng.

Mới đây Yahoo đã đưa tin về một cô bé 14 tuổi phải nhập viện vì mặt đột nhiên bị sưng tấy, mưng mủ. 

Bác sĩ cho cô bé Cheyanne dùng steroid và thuốc giảm đau để mặt đỡ sưng nhưng nhan sắc của cô thì cần nhiều thời gian hồi phục. 

Cô bé 14 tuổi suýt mất mạng vì ham nhuộm lông mày, nối mi Ảnh 1

"Khi cháu ngủ dậy, cả mặt cháu sưng húp lên, cháu không nhìn thấy gì hết nên cháu sợ lắm. Bác sĩ nói rằng tình trạng nguy kịch đến mức cháu có thể bị mù hoặc mất mạng. Thật là một trải nghiệm khủng khiếp. Cháu đã hét lên trong đau đớn” - cô bé nói.

Cô bé 14 tuổi suýt mất mạng vì ham nhuộm lông mày, nối mi Ảnh 2

Nguyên nhân dẫn đến cơn ác mộng kinh hoàng là ngày hôm trước, Cheyanne đã đi nhuộm lông mày và nối mi tại một spa địa phương ở Colchester. Cô bé kỳ vọng được đón kỳ nghỉ cuối năm cùng diện mạo mới nhưng không ngờ mình bị dị ứng nặng. Lông mày của Cheyanne phồng rộp lên, mắt sưng húp, lông mi rụng lả tả, mặt biến dạng, mụn nước lan khắp nơi. Bà Rhia Vikki (mẹ của Cheyanne) ngay lập tức đưa con gái đi cấp cứu. 

Sau khi được điều trị, tình trạng của Cheyanne đã khá hơn nhiều nhưng lông mày vẫn sưng, mắt chảy dịch vàng, những vết phồng rộp vỡ ra mủ. 

Cô bé 14 tuổi suýt mất mạng vì ham nhuộm lông mày, nối mi Ảnh 3

Bà Rhia Vikki đã đăng trải nghiệm kinh hoàng lên mạng để cảnh báo các bậc phụ huynh có con gái khác. "Tôi muốn cảnh báo các bậc cha mẹ khác về chuyện này. Các bạn cần giám sát cẩn thận khi thấy con muốn đụng vào hóa chất làm đẹp. 

Làm kiểm tra dị ứng là bước vô cùng quan trọng. Các bạn hãy nói với con rằng chúng rất xinh xắn, không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ hay áp dụng các phương pháp làm đẹp. 

Tôi không thể tưởng tượng một ngày tôi suýt mất con chỉ vì việc nhuộm lông mày và nối mi. Thật may là con gái tôi không bị mất thị lực hay mất mạng" - bà nói.

Spa làm đẹp địa phương đã liên hệ với gia đình bà để thỏa thuận bồi thường. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN