MC Anh Thơ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và người mẫu Nam Anh. MC Anh Thơ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và người mẫu Nam Anh.

Tham gia chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới để có cơ hội được thay đổi ngoại hình từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đăng kí tham gia tại đây.

Việt Trang - Cô diễn viên hài khá quen thuộc với khán giả truyền hình nhờ nét diễn tự nhiên, duyên dáng. Tuy nhiên, do chiếc mũi khiếm khuyết làm cho gương mặt kém xinh,  khiến cô khó có được những vai diễn chính hay những vai mà mình yêu thích.

“Bản thân là nghệ sĩ, Trang luôn muốn làm mới mình, khao khát được thử thách bản thân ở nhiều dạng vai mới. Nhưng vì ngoại hình không bắt mắt, suốt thời gian dài Trang bị bó buộc vào vai già, vai phản diện. Điều này khiến bản thân rất chạnh lòng” - Việt Trang chia sẻ.

Theo MC Anh Thơ, làm công việc liên quan đến nghệ thuật thì “thanh sắc” rất quan trọng. Nó là yếu tố lớn quyết định đến sự thành công của người nghệ sĩ.

Đối với Nam Anh - quán quân người mẫu thời trang 2018: “Một người nghệ sĩ đẹp sẽ có thật nhiều cơ hội trong công việc. Bởi nghề diễn ngoài tài năng, vẻ đẹp ngoại hình quyết định đến sự nổi tiếng”.

Trong quá trình làm nghề, Việt Trang nhận ra nhan sắc của bản thân ở “lưng chừng”, không có nét nổi bật khiến cô rất khó được chọn vào những vai diễn đặc sắc và ấn tượng.

“Trên gương mặt, điều khiến Trang thiếu tự tin nhất là dáng mũi. Nhiều lần gọi điện thoại đặt lịch phẫu thuật nhưng rồi lại thôi. Mình đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều để đưa ra quyết định” - Việt Trang kể.

Kết quả thực tế sau khi nâng mũi của Việt Trang khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẻ đẹp sắc sảo. Kết quả thực tế sau khi nâng mũi của Việt Trang khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẻ đẹp sắc sảo.

“Dáng mũi của Trang thiếu ấn tượng, không có độ cao nhất định. Tôi tiến hành nâng mũi S Line PLus, dựng đầu mũi ngắn bằng việc sử dụng sụn tự thân, nâng cao phần sóng với sụn nhân tạo. Sau đó, sử dụng màng PRP bọc thêm ở đầu mũi, ngăn ngừa biến chứng, hỗ trợ cho những dáng mũi có phần da mỏng”- TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Xem video chi tiết quá trình nâng mũi của Việt Trang - Quán quân Làng hài mở hội 2017 tại Nhan sắc mới, khởi đầu mới.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ quá trình nâng mũi S Line PLus cho Việt Trang. Bác sĩ Tú Dung chia sẻ quá trình nâng mũi S Line PLus cho Việt Trang.

Nam Anh thắc mắc thời gian duy trì của dáng mũi sau khi thẩm mỹ. Cô thường chứng kiến nhiều người sau nâng mũi một thời gian xuất hiện những biến chứng xấu, dáng mũi không đẹp tự nhiên như lúc đầu.

Người mẫu Nam Anh ngỡ ngàng vì nhan sắc của Việt Trang sau nâng mũi. Người mẫu Nam Anh ngỡ ngàng vì nhan sắc của Việt Trang sau nâng mũi.

“Kỹ thuật này duy trì trọn đời. Vì tôi chỉ sử dụng sụn nhân tạo một phần sống mũi. Với đầu mũi thì sử dụng sụn tai tự thân và màng PRP nên có độ tương thích cao, loại bỏ những nguy cơ biến chứng. Hơn hết, đầu mũi sẽ được tăng sinh collagen giúp da mịn đẹp” - Bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

Clip hàng loạt sao Việt tham gia Nhan sắc mới, khởi đầu mới và sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục của nhiều hotgirl tham dự tại đây.

Việt Trang tự tin với gương mặt thanh tú. Việt Trang tự tin với gương mặt thanh tú.

Sau nâng mũi, Việt Trang cảm thấy vô cùng vui vẻ và tự tin. Bởi dáng mũi cao giúp gương mặt thanh tú, cuốn hút hơn so với trước đây. Khi tự thân cảm thấy mình đẹp, Việt Trang có thể thoải mái hơn trong công việc của mình.

Việt Trang dí dỏm chia sẻ, bạn bè khen mình đẹp hơn nhưng chẳng biết cô đã thực hiện nâng mũi vì thẩm mỹ tự nhiên quá. Thông qua chương trình, cô cũng gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã hỗ trợ hết mình giúp bản thân có được diện mạo ấn tượng như hiện tại.