Quỳnh Hương được xem là niềm kỳ vọng lớn nhất của “ông trùm chân dài” Khắc Tiệp sau Ngọc Trinh. Khắc Tiệp đã dành không ít mỹ từ khen ngợi cho trò cưng của mình kể từ khi phát hiện chân dài đến từ Bình Thuận. Không chỉ xinh đẹp về ngoại hình, Quỳnh Hương cũng được ông bầu Khắc Tiệp khen ngợi, đề cao về vẻ đẹp trí thức.

Với vẻ ngoài mong manh, trong sáng nhưng vẫn vô cùng cuốn hút, Quỳnh Hương được Khắc Tiệp định hướng trở thành “Ngọc nữ” phiên bản mới theo sau Tăng Thanh Hà và Ninh Dương Lan Ngọc. Chính vì vậy, không như những đàn chị trong lò đào tạo của Khắc Tiệp, Quỳnh Hương chọn điện ảnh làm con đường phát triển. Với vẻ ngoài mong manh, trong sáng nhưng vẫn vô cùng cuốn hút, Quỳnh Hương được Khắc Tiệp định hướng trở thành “Ngọc nữ” phiên bản mới theo sau Tăng Thanh Hà và Ninh Dương Lan Ngọc. Chính vì vậy, không như những đàn chị trong lò đào tạo của Khắc Tiệp, Quỳnh Hương chọn điện ảnh làm con đường phát triển.
Với vai nữ chính trong “Sói Trắng” của đạo diễn Lê Hoàng, mới đây nhất cô lại tiếp tục được giao vai nặng ký trong bộ phim học đường “Hạ cuối tình đầu”. Bận bịu trong những ngày ra mắt phim từ nam ra bắc, Quỳnh Hương vẫn dành thời gian chia sẻ với Emdep.vn về bí kíp giữ gìn, chăm chút cho nhan sắc của mình. Với vai nữ chính trong “Sói Trắng” của đạo diễn Lê Hoàng, mới đây nhất cô lại tiếp tục được giao vai nặng ký trong bộ phim học đường “Hạ cuối tình đầu”. Bận bịu trong những ngày ra mắt phim từ nam ra bắc, Quỳnh Hương vẫn dành thời gian chia sẻ với Emdep.vn về bí kíp giữ gìn, chăm chút cho nhan sắc của mình.
Quỳnh Hương từng đối diện với vấn đề tăng cân mất kiểm soát năm 19 tuổi, gương mặt bầu bĩnh hơn rất nhiều. Vốn tự tin nhất ở khuôn mặt, Quỳnh Hương đã vô cùng lo lắng và ngay lập tức lên kế hoạch lấy lại vóc dáng của mình. Quỳnh Hương từng đối diện với vấn đề tăng cân mất kiểm soát năm 19 tuổi, gương mặt bầu bĩnh hơn rất nhiều. Vốn tự tin nhất ở khuôn mặt, Quỳnh Hương đã vô cùng lo lắng và ngay lập tức lên kế hoạch lấy lại vóc dáng của mình.
Cùng với việc luyện tập, Hương điều chỉnh chế độ ăn uống. Hạn chế cơm, bù lại mỗi bữa Hương sẽ ăn canh nhiều hơn. Do cơ địa hay biếng ăn nên Hương chỉ thường ăn 2 bữa một ngày đó là bữa sáng và bữa tối. Bữa trưa thì có lúc muốn ăn có lúc không. Cùng với việc luyện tập, Hương điều chỉnh chế độ ăn uống. Hạn chế cơm, bù lại mỗi bữa Hương sẽ ăn canh nhiều hơn. Do cơ địa hay biếng ăn nên Hương chỉ thường ăn 2 bữa một ngày đó là bữa sáng và bữa tối. Bữa trưa thì có lúc muốn ăn có lúc không.
Sau khi cân nặng ổn định trở lại, Hương chủ yếu duy trì luyện tập để giữ gìn vóc dáng và vào phom. Mình không có chế độ ăn cố định mà chủ yếu lưu ý uống nhiều nước, tập gym, kiêng béo và kiêng tinh bột là nhiều. Sau khi cân nặng ổn định trở lại, Hương chủ yếu duy trì luyện tập để giữ gìn vóc dáng và vào phom. Mình không có chế độ ăn cố định mà chủ yếu lưu ý uống nhiều nước, tập gym, kiêng béo và kiêng tinh bột là nhiều.
Hương rất thích uống sinh tố cam (thay vì cam ép thì các bạn có thể xay cam), bơ dằm, và các loại sinh tố hoa quả khác. Vì vậy Hương thường xuyên bổ sung vitamin từ các loại nước ép, sinh tố này. Hoa quả vừa giúp giảm cảm giác đói, không tăng cân mà còn rất tốt cho da. Hương rất thích uống sinh tố cam (thay vì cam ép thì các bạn có thể xay cam), bơ dằm, và các loại sinh tố hoa quả khác. Vì vậy Hương thường xuyên bổ sung vitamin từ các loại nước ép, sinh tố này. Hoa quả vừa giúp giảm cảm giác đói, không tăng cân mà còn rất tốt cho da.
Hương rất thích vũ đạo, vì vậy ngoài gym mình còn tham gia nhiều môn như nhảy sexy dance. Bộ môn này không chỉ giúp tinh thần vui tươi, cơ thể dẻo dai mà còn còn khiến Hương tự tin hơn rất nhiều. Hương cũng thường giam gia vào các lớp RPM và body Balance nữa. Hương rất thích vũ đạo, vì vậy ngoài gym mình còn tham gia nhiều môn như nhảy sexy dance. Bộ môn này không chỉ giúp tinh thần vui tươi, cơ thể dẻo dai mà còn còn khiến Hương tự tin hơn rất nhiều. Hương cũng thường giam gia vào các lớp RPM và body Balance nữa.
Quỳnh Hương thường xuyên trang điểm, bởi vậy việc da chịu ảnh hưởng là điều khó tránh khỏi. Hương rất coi trọng việc làm sạch da. Mỗi ngày Hương rửa mặt 2-3 lần. Thường mình tẩy trang kỹ, rửa mặt rồi đắp mặt nạ như mọi người thôi. Quỳnh Hương thường xuyên trang điểm, bởi vậy việc da chịu ảnh hưởng là điều khó tránh khỏi. Hương rất coi trọng việc làm sạch da. Mỗi ngày Hương rửa mặt 2-3 lần. Thường mình tẩy trang kỹ, rửa mặt rồi đắp mặt nạ như mọi người thôi.
Tuy nhiên, nếu mọi người đắp mặt nạ 2-3 lần/ tuần thì mình có nhiều hơn 1 chút. Mỗi tuần Hương đắp mặt nạ từ 3-5 lần. Đắp mặt nạ không chỉ cung cấp nước cho da rất hiệu quả mà còn là khoảng thời gian giúp Hương thư giãn. Tuy nhiên, nếu mọi người đắp mặt nạ 2-3 lần/ tuần thì mình có nhiều hơn 1 chút. Mỗi tuần Hương đắp mặt nạ từ 3-5 lần. Đắp mặt nạ không chỉ cung cấp nước cho da rất hiệu quả mà còn là khoảng thời gian giúp Hương thư giãn.