Tóc ngắn đã dần chứng minh độ hot của nó khi đang trở thành kiểu tóc được phái đẹp yêu thích. Không chỉ tăng thêm phần trẻ trung, những kiểu tóc ngắn này còn giúp cho loạt mỹ nhân làng sao Việt khẳng định hình ảnh hiện đại và năng động trong mắt người hâm mộ.

Tóc Tiên

Tóc Tiên là một trong những sao Việt đầu tiên “đón đầu” xu hướng tóc ngắn của làng sao Việt. Kiểu tóc này được nữ ca sĩ biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau, từ để thẳng tự nhiên nữ tính, đến uốn xoăn bồng bềnh sang chảnh.

Kiểu uốn xoăn bồng bềnh của Tóc Tiên Kiểu uốn xoăn bồng bềnh của Tóc Tiên
Đến kiểu tóc ngắn được ép thẳng tự nhiên Đến kiểu tóc ngắn được ép thẳng tự nhiên

Chết mê chết mệt với loạt kiểu tóc ngắn hợp mọi gương mặt của Tóc Tiên, Bảo Anh, Chi Pu

Người đẹp thay đổi phong cách với kiểu tóc hất ngược khoe thần thái sắc lạnh và quyến rũ. Người đẹp thay đổi phong cách với kiểu tóc hất ngược khoe thần thái sắc lạnh và quyến rũ.
Tóc Tiên vô cùng hợp với kiểu tóc này vì trông cô lúc nào cũng trẻ trung và năng động Tóc Tiên vô cùng hợp với kiểu tóc này vì trông cô lúc nào cũng trẻ trung và năng động

Ngô Thanh Vân

Trung thành với kiểu tóc ngắn đã lâu, sở hữu một khuôn mặt đẹp cũng như vóc dáng chuẩn, Ngô Thanh Vân luôn biết cách thường xuyên làm mới mình.

Với kiểu tóc bob ngắn cúp nhẹ phần đuôi, người đẹp trông vô cùng giản dị và nhẹ nhàng.

Kiểu tóc bob ngắn cúp nhẹ phần đuôi Kiểu tóc bob ngắn cúp nhẹ phần đuôi
Người đẹp trông vô cùng giản dị và nhẹ nhàng. Người đẹp trông vô cùng giản dị và nhẹ nhàng.

Chết mê chết mệt với loạt kiểu tóc ngắn hợp mọi gương mặt của Tóc Tiên, Bảo Anh, Chi Pu

Tóc ngắn giúp gương mặt của cô có thêm điểm nhấn điệu đà. Tóc ngắn giúp gương mặt của cô có thêm điểm nhấn điệu đà.

Miu Lê

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Miu Lê chọn cho mình kiểu tóc ngắn hơi hướng tomboy giúp cho cô nàng trở nên thu hút, năng động và cá tính hơn.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Miu Lê chọn cho mình kiểu tóc ngắn hơi hướng tomboy Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Miu Lê chọn cho mình kiểu tóc ngắn hơi hướng tomboy
Vốn có gương mặt xinh đẹp nên không khó để Miu Lê chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp.

 

Chết mê chết mệt với loạt kiểu tóc ngắn hợp mọi gương mặt của Tóc Tiên, Bảo Anh, Chi Pu

Thử nghiệm bao nhiêu kiểu tóc ngắn, cuối cùng cô đã “chốt hạ” cho mình kiểu tóc pixie và để mái bằng cá tính. Thử nghiệm bao nhiêu kiểu tóc ngắn, cuối cùng cô đã “chốt hạ” cho mình kiểu tóc pixie và để mái bằng cá tính.

Nhã Phương

Nhã Phương nổi tiếng là một diễn viên xinh đẹp và tài năng của màn ảnh Việt. Với mái tóc dài, xoăn xoăn chút đuôi,  đã làm nên thương hiệu của cô gái “Tuổi thanh xuân”. Thế nhưng gần đây người đẹp đã làm mới bản thân, cắt phăng mái tóc dài và chọn cho mình kiểu tóc ngắn khiến bao nhiêu fan hâm mộ sửng sốt. Tuy nhiên, cô nàng vẫn trông vô cùng thời thượng và dịu dàng ngay cả khi để tóc ngắn.

Vốn quen thuộc với mái tóc dài thướt tha, cô quyết định làm mới bản thân bằng cách chọn cho mình kiểu tóc ngắn cúp ôm mặt. Vốn quen thuộc với mái tóc dài thướt tha, cô quyết định làm mới bản thân bằng cách chọn cho mình kiểu tóc ngắn cúp ôm mặt.
Cô nàng vẫn trông vô cùng thời thượng và dịu dàng ngay cả khi để tóc ngắn. Cô nàng vẫn trông vô cùng thời thượng và dịu dàng ngay cả khi để tóc ngắn.
Vô cùng cá tính trong những shoot hình chụp thời trang Vô cùng cá tính trong những shoot hình chụp thời trang
Khi xuống tóc nhan sắc của Nhã Phương vẫn vô cùng tỏa sáng Khi xuống tóc nhan sắc của Nhã Phương vẫn vô cùng tỏa sáng

Bảo Anh

Sự thay đổi từ phong cách thời trang đến kiểu tóc đã mang đến cho Bảo Anh hình ảnh ấn tượng hơn. Với mỗi kiểu tóc ngắn, nữ ca sĩ  xinh đẹp vừa có thể theo đuổi phong cách cá tính lại vừa xây dựng hình ảnh một cô nàng quyến rũ, ngọt ngào.

Một Bảo Anh vô cùng quyến rũ trong mọi góc nhìn với mái tóc ngắn xoăn nhẹ phần đuôi Một Bảo Anh vô cùng quyến rũ trong mọi góc nhìn với mái tóc ngắn xoăn nhẹ phần đuôi
Dịu dàng và ngây thơ với mái tóc ngắn thẳng tự nhiện Dịu dàng và ngây thơ với mái tóc ngắn thẳng tự nhiện
Bảo Anh với hình ảnh nóng bỏng với chiếc đầm bạc kim tuyến và kiểu tóc hất mái ngược giúp Bảo Anh khoe gương mặt thanh tú và sắc sảo. Bảo Anh với hình ảnh nóng bỏng với chiếc đầm bạc kim tuyến và kiểu tóc hất mái ngược giúp Bảo Anh khoe gương mặt thanh tú và sắc sảo.

Chết mê chết mệt với loạt kiểu tóc ngắn hợp mọi gương mặt của Tóc Tiên, Bảo Anh, Chi Pu

Chi Pu

Kể từ khi thay đổi phong cách thời trang từ yểu điệu thục nữ sang style vintage -retro. Chi Pu đã thử nghiệm kiểu tóc ngắn ngang vai. Không thể phủ nhận, kiểu tóc này rất phù hợp với gương mặt nhỏ nhắn và làn da trắng hồng của Chi Pu.

Chi Pu với mái tóc ngắn ngang vai Chi Pu với mái tóc ngắn ngang vai
Nữ ca sĩ thường lựa chọn kiểu uốn phồng chân tóc để trông trẻ trung và ngọt ngào hơn. Nữ ca sĩ thường lựa chọn kiểu uốn phồng chân tóc để trông trẻ trung và ngọt ngào hơn.
Mái tóc ngắn hiện nay của cô rất hợp với phong cách thời trang vintage & retro mà cô đang theo đuổi Mái tóc ngắn hiện nay của cô rất hợp với phong cách thời trang vintage & retro mà cô đang theo đuổi
Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ nhàng khi đi cùng lớp makeup tông cam đất của Chi Pu sẽ thích hợp cho các bạn gái trẻ muốn làm thay đổi phong cách thường ngày cùa mình trong mùa hè này Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ nhàng khi đi cùng lớp makeup tông cam đất của Chi Pu sẽ thích hợp cho các bạn gái trẻ muốn làm thay đổi phong cách thường ngày cùa mình trong mùa hè này