Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 với thành tích lọt vào Top 11 người đẹp nhất, Lan Khuê bỗng chốc trở thành cái tên sáng giá trong làng giải trí. Mới đây, thông tin người đẹp sẽ lên xe hoa cùng với bạn trai là doanh nhân khiến nhiều người thực sự vui mừng cho cô.

Càng gần ngày làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê càng xinh đẹp đến phát ghen tị ảnh 0Để có được thành công như ngày hôm nay, Lan Khuê cũng đã trải qua rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác. Lan Khuê cũng từng đại diện Việt Nam thi Người mẫu Thế giới 2012 tại Trung Quốc, giải Vàng Siêu mẫu năm 2013. Đầu 2015, người mẫu đoạt giải Quán quân cuộc thi Hoa khôi Áo dài. Cô được chọn làm đại diện của Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

Càng gần ngày làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê càng xinh đẹp đến phát ghen tị ảnh 1Mỗi một cuộc thi Lan Khuê tham gia đều ghi dấu một sự chuyển mình về nhan sắc và phong cách vô cùng ấn tượng.  Phong cách mà Hoa khôi áo dài hướng đến chính là những trang phục thanh lịch, gọn gàng và trang nhã nhưng không kém phần gợi cảm.

Bên cạnh phong cách thời trang, thì nhan sắc rạng rỡ cùng thần thái hoa hậu của Lan Khuê tại cuộc thi này cũng nhận được không ít lời ngợi khen từ truyền thông trong và ngoài nước. Cô là một trong những đại diện tiêu biểu nhất của chuẩn nhan sắc hiện đại với làn da nâu, khuôn mặt góc cạnh sắc sảo mà vẫn đậm nét Á Đông của phái đẹp Việt.

Càng gần ngày làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê càng xinh đẹp đến phát ghen tị ảnh 2Càng gần ngày lên xe hoa, những bức ảnh Lan Khuê chia sẻ càng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Vẻ đẹp mặn mà, đài các của Lan Khuê thực sự khiến nhiều người phải ghen tị.

Càng gần ngày làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê càng xinh đẹp đến phát ghen tị ảnh 3

Càng gần ngày làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê càng xinh đẹp đến phát ghen tị ảnh 4Càng gần ngày làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê càng xinh đẹp đến phát ghen tị ảnh 5Càng gần ngày làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê càng xinh đẹp đến phát ghen tị ảnh 6Càng gần ngày làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê càng xinh đẹp đến phát ghen tị ảnh 7

Càng gần ngày làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê càng xinh đẹp đến phát ghen tị ảnh 8