Đẹp 360

Billie Eilish từng uống thuốc giảm cân, muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Billie Eilish thường mặc đồ rộng thùng thình để che giấu cơ thể. Thực tế, nữ ca sĩ không hề mạnh mẽ mà chỉ đang phản ứng lại với nỗi đau của mình.

Trong khi các ngôi sao nữ đua nhau diện trang phục quyến rũ, khoe da thịt trên thảm đỏ, Billie Eilish lại trung thành với những bộ quần áo rộng rãi. Thậm chí cô còn đeo mặt nạ che kín mặt.

Giải thích về gu thời trang kì lạ, Billie Eilish nói: "Trang phục quá khổ bảo vệ tôi khỏi sự săm soi của mọi người. Không ai có thể bình phẩm về thân thể của tôi ​​vì họ chẳng nhìn thấy gì cả. Tôi không phô trương cơ thể của mình thì làm sao họ có thể đánh giá được".

Billie Eilish từng uống thuốc giảm cân, muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình Ảnh 1

Chia sẻ với tờ Vanity Fair, Billie cho biết cô từng có ý nghĩ tự tử vì mặc cảm ngoại hình. Những bình luận cay nghiệt của người khác khiến cô lún sâu vào các khuyết điểm và muốn giảm cân theo mọi cách cực đoan có thể. Cô không ăn bất cứ thứ gì, gần như kiệt sức bởi cơn đói. "Năm 12 tuổi, tôi uống thuốc giảm cân nghĩ rằng nó sẽ biến cơ thể tôi trở nên hoàn hảo. Tác dụng của chúng khiến tôi không thể tự chủ, phải đi vệ sinh ngay trên giường. Tôi từng nghĩ chẳng ai căm ghét cơ thể tôi bằng chính bản thân tôi. Nhưng giờ tôi đã hiểu ra mọi thứ và yêu bản thân nhiều hơn" - cô nói.

Billie Eilish từng uống thuốc giảm cân, muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình Ảnh 2
Billie Eilish từng uống thuốc giảm cân, muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình Ảnh 3
Billie Eilish từng uống thuốc giảm cân, muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình Ảnh 4

Nói về gu thời trang, Instagram của Billie Eilish được nhiều khán giả yêu thích bởi sự phóng khoáng và cá tính. Dù bạn là người có cách ăn mặc nổi loạn hay an toàn, bạn vẫn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng từ bức ảnh nào đó do Billie đăng tải.

Billie Eilish từng uống thuốc giảm cân, muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình Ảnh 5
Billie Eilish từng uống thuốc giảm cân, muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình Ảnh 6
Billie Eilish từng uống thuốc giảm cân, muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình Ảnh 7

Tháng 10/2020, Billie đáp trả những bình luận ác ý của công chúng và kêu gọi mọi người nên bình thường hóa mọi hình dáng cơ thể thay vì chỉ trích. Trong chiến dịch ‘I Speak My Truth In My Calvins’ của Calvin Klein, nữ ca sĩ cho biết quần áo là công cụ hữu hiệu để bảo vệ bản thân khi chưa đủ 18 tuổi. Chính những lời khẳng định này giúp chiến dịch thành công và nhãn hàng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Billie Eilish từng uống thuốc giảm cân, muốn tự tử vì mặc cảm ngoại hình Ảnh 8

Billie có sự nhạy cảm với thời trang mà không phải ngôi sao nào cũng có. Cô là biểu tượng cho sự nổi loạn của giới trẻ nên nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các tạp chí quan trọng như Vogue, V Magazine. Nhiều nhà mốt danh tiếng như Chanel, Burberry, Gucci cũng dành sự quan tâm, thiết kế riêng trang phục mỗi khi cô xuất hiện trên thảm đỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN