Đẹp 360

Bí quyết làm đẹp của 'mẹ rồng' Emilia Clarke

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Ngay từ khi còn nhỏ, Emilia Clarke đã bị ám ảnh bởi vẻ đẹp của Audrey Hepburn. Cô bắt đầu được mẹ hướng dẫn cách chăm sóc da khi mới 13 tuổi.

Thói quen làm đẹp của Emilia có rất nhiều điểm tương đồng với thần tượng Audrey Hepburn.

1. Thói quen buổi sáng

Bí quyết làm đẹp của 'mẹ rồng' Emilia Clarke Ảnh 1

Sử dụng điện thoại ngay khi vừa thức dậy sẽ làm bạn mất tập trung, tốn thời gian nằm dài trên giường. ‘Mẹ rồng’ không có thói quen như vậy. Việc đầu tiên Emilia làm vào buổi sáng là đeo kính, sau đó cô tập yoga, uống trà, đi tắm và trang điểm. Ngoài ra, cô còn sử dụng thanh lăn ngọc bích giúp máu lưu thông tốt hơn.

2. Thói quen buổi tối

Bí quyết làm đẹp của 'mẹ rồng' Emilia Clarke Ảnh 2

Trước khi đi ngủ, Emilia sẽ làm sạch làn da bằng dầu tẩy trang Clinique Take The Day Off Balm. Sau đó, cô dùng sữa rửa mặt, toner và kem dưỡng ẩm. Công thức chứa lô hội và axit hyaluronic khiến Clinique Moisture Surge 100h Auto-Replenishing Hydrator trở thành lựa chọn thích hợp nhất với làn da khô của Emilia. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là nó không chỉ giữ ẩm mà còn hỗ trợ da tự tạo độ ẩm.

3. Lông mày tự nhiên

Bí quyết làm đẹp của 'mẹ rồng' Emilia Clarke Ảnh 3

Emilia rất tự hào về hàng lông mày rậm tự nhiên của mình. Khi trang điểm, cô sẽ dùng chì kẻ theo đúng hình dáng lông mày vốn có, sau đó cô dùng gel không màu để cố định chúng lại.

4. Mái tóc

Bí quyết làm đẹp của 'mẹ rồng' Emilia Clarke Ảnh 4

Máy làm tóc Dyson Airwrap không sử dụng nhiệt độ chính là sản phẩm yêu thích của cô. Emilia chỉ cần chọn phần đầu phù hợp để lắp ráp vào thân máy là có thể tạo mọi kiểu tóc như là thẳng, uốn lọn, làm xoăn sóng.

5. Thiền

Bí quyết làm đẹp của 'mẹ rồng' Emilia Clarke Ảnh 5

Thiền là khoảng thời gian giúp cơ thể cô phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng. Emilia tranh thủ thiền khi ngâm mình trong bồn tắm nước nóng với một ít muối khoáng (muối Espom - làm giảm căng thẳng đau cơ). Ngoài ra, cô còn giữ thói quen viết nhật ký để tăng cường khả năng tập trung.

6. Chế độ tập luyện

Bí quyết làm đẹp của 'mẹ rồng' Emilia Clarke Ảnh 6

Trong thời gian cách ly xã hội, Emilia vẫn tiếp tục tập luyện trực tuyến với huấn luyện viên của mình. Cô không tập HIIT hay chạy bộ mà tập trung vào các bài tập giãn cơ. Ngoài ra, Emilia còn thích đi bộ. Đi bộ thăm thú mọi nơi cũng là một hình thức luyện tập đối với cô.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN