Đẹp 360

Bí quyết trẻ trung, thân hình 6 múi cuồn cuộn của dị nhân 'X-Men', tài tử 'Fast & Furious'

Minh Minh
Chia sẻ

Dù đã bước vào độ tuổi ngoại tứ tuần, các ngôi sao này vẫn chăm chỉ luyện tập và ăn uống điều độ để giảm cân, duy trì vóc dáng khỏe mạnh.

Sau 40 tuổi, nội tiết tố của chúng ta thay đổi khiến quá trình trao đổi chất hoạt động kém đi. Đó là lý do tại sao bạn thấy khó giảm cân hơn theo thời gian. 

Nhưng nếu nắm được cách ăn kiêng và tập thể dục đúng cách, bạn sẽ giữ gìn sắc vóc dù đã bước vào tuổi ngoại tứ tuần. 

Kate Hudson (42 tuổi) thích nhịn ăn gián đoạn, tập đi bộ, đạp xe và tập pilate. Cô ấy sẽ ăn thức ăn lành mạnh cả ngày rồi sau đó ăn kem để tự thưởng.
Hugh Jackman (53 tuổi) thích đến phòng tập thể dục vào buổi sáng. Jackman nói rằng nếu tập môn chèo thuyền kết hợp với một số bài tập ngực và chống đẩy thì chắc chắn bạn sẽ có một thân hình cân đối và khỏe mạnh.
Jennifer Aniston (53 tuổi) duy trì thói quen chăm sóc sức khỏe bằng cách tập luyện, đặc biệt là đi bộ vào buổi sáng. Sau đó cô sẽ ngồi thiền, pha một ít cà phê và viết nhật ký. Nếu chỉ rảnh 5 phút thì cô sẽ tập nhảy dây.
Gabrielle Union (49 tuổi) thực hiện 3 bài tập kéo dài 50 phút mỗi tuần. Cô ấy tập cardio 6 phút mỗi buổi tập, chia làm 3 hiệp chính, mỗi hiệp cách nhau 2 phút. Union cũng thích nhảy dây, chạy, chạy hình elip, chạy máy chạy bộ hoặc đẩy xe trượt tuyết.
Mark Wahlberg (50 tuổi) tập luyện 5 ngày một tuần, nghỉ vào thứ 4 và thứ 7. Anh dậy lúc 4 giờ sáng và ăn kiêng với chế độ dựa trên thực vật.
Halle Berry (55 tuổi) thực hiện rất nhiều bài tập khác nhau như boxing, võ thuật, yoga.
Jason Statham (54 tuổi) thích tập luyện với các vòng xà treo. Tài tử Fast & Furious gây chú ý với thân hình cơ bắp cuồn cuộn, trông xứng đôi với người vợ là siêu mẫu nội y đình đám một thời.
Theo lời Hilary Swank (47 tuổi), một trong những cách tốt nhất để duy trì sự linh hoạt là đảm bảo nạp đủ canxi cho xương. Khi có vai diễn, cô sẵn sàng luyện tập 5 tiếng mỗi ngày.
Jennifer Lopez (52 tuổi) cân bằng 3 yếu tố: thức ăn, giấc ngủ và tập thể dục để duy trì vóc dáng khỏe đẹp. Bài tập yêu thích của cô là sumo squats, lunge và pilate.
Dwayne “The Rock” Johnson (49 tuổi) tập cho các nhóm cơ vào những ngày khác nhau. Thứ 2, anh tập trung vào lưng và bắp tay. Vào giữa tuần, anh tập phần vai. Thứ 5, anh tập lại lưng và bắp tay. Thứ 6 dành cho ngực và vòng ba, thứ 7 tập chân. Chủ nhật anh nghỉ ngơi và ăn uống thoải mái.
Eva Longoria (47 tuổi) thích tập thể dục với bạt lò xo. Dụng cụ này giúp cô tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, phòng chống bệnh bạch huyết mà không gây áp lực lớn lên đầu gối. Mỗi ngày cô sử dụng tấm bạt lò xo từ 30 đến 45 phút rồi sau đó tập tạ.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN