Bí quyết dưỡng da trắng hồng của 'mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát

Ngân Hoàng Đăng lúc

Cổ Lực Na Trát tiết lộ, làn da của cô thuộc tuýp nhạy cảm nên cô rất để tâm đến việc chăm sóc và dưỡng ẩm.

Không chỉ được biết đến như một trong những mỹ nhân Tân Cương đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ, Cổ Lực Na Trát còn được nhiều người ngưỡng mộ khi bên cạnh nhan sắc lai xinh đẹp cô còn có làn da trắng mịn, ít khuyết điểm. 

Biết được lợi thế của mình nên nữ diễn viên sinh năm 1992 chưa bao giờ ngại ngùng trong việc khoe mặt mộc của mình qua livestream hay các bức hình tự chụp.

Bí quyết dưỡng da trắng hồng của 'mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát Ảnh 1
Cổ Lực Na Trát là một trong những sao nữ Trung Quốc có làn da trắng, ít khuyết điểm

Chia sẻ về bí quyết dưỡng da trắng hồng của 'mỹ nhân Tân Cương', Cổ Lực Na Trát cho biết vì làn da của cô thuộc tuýp nhạy cảm nên cô rất để tâm đến việc chăm sóc và dưỡng ẩm.

Hàng ngày, nữ diễn viên tuân thủ 5 bước dưỡng da gồm các chu trình lần lượt như làm sạch, cấp ẩm, sử dụng tinh chất cô đặc ampoule và thoa 2 loại kem dưỡng đặc trị. 

Bí quyết dưỡng da trắng hồng của 'mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát Ảnh 2
Mỹ nhân Tân Cương thường áp dụng 5 bước chăm sóc để có làn da trắng mịn

Đối với Cổ Lực Na Trát, yếu tố quan trọng trong chăm sóc da chính là dưỡng ẩm và làm dịu. Đặc biệt, những người có da nhạy cảm như cô thì càng nên chú ý tới các thành phần khi lựa chọn mỹ phẩm. 

Ngoài ra để không khiến da bị quá tải thì nữ diễn viên cũng khuyên là không nên sử dụng quá nhiều sản phẩm lên da thay vào đó là nên tối giản các bước chăm sóc bằng cách lựa chọn mỹ phẩm đặc trị tuỳ theo tình trạng da tại thời điểm đó, như thế sẽ giúp việc chăm sóc da hiệu quả hơn.

Bí quyết dưỡng da trắng hồng của 'mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát Ảnh 3
Cổ Lực Na Trát luôn chú trọng việc dưỡng ẩm cho da và sử dụng các sản phẩm đặc trị theo đúng tình trạng da tại thời điểm đó
Bí quyết dưỡng da trắng hồng của 'mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát Ảnh 4
Diễn viên 28 tuổi cố gắng tối giản các sản phẩm chăm sóc và loại bỏ thành phần không cần thiết để giảm gánh nặng cho da
Bí quyết dưỡng da trắng hồng của 'mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát Ảnh 5
Bí quyết dưỡng da trắng hồng của 'mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát được xem là vừa đơn giản lại vừa mang đến hiệu quả cao

Ban ngày, sau khi thoa kem dưỡng, Cổ Lực Na Trát không bao giờ quên thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da trắng hồng của mình. Còn ban đêm thì sau các bước làm sạch, nữ diễn viên chỉ thoa thêm lớp kem dưỡng ẩm dày mà theo cô là sẽ đóng vai trò như lớp mặt nạ ngủ để cấp ẩm cho da.

Bí quyết dưỡng da trắng hồng của 'mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát Ảnh 6
Bí quyết dưỡng da trắng hồng của 'mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát Ảnh 7
Có thể thấy, dù sắp sang ngưỡng U30 nhưng Cổ Lực Na Trát vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cùng làn da trắng mịn không tì vết.


 

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng