Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh là cái tên thường được nhắc đến trong các scandal về chuyện tình cảm với đại gia hay gây sốc với các bộ hình nóng bóng khoe trọn body.

Gần đây, Ngọc Trinh lại yên ắng hơn trong những câu chuyện thị phị trong showbiz, trong khi đó cô tỏ ra điềm tĩnh và sâu sắc hơn với những quan điểm về cái đẹp.

Bày tỏ quan điểm làm đẹp thâm thúy trên trang cá nhân, Ngọc Trinh khiến dân tình dậy sóng ảnh 0

Cụ thể, trên Instagram, Ngọc Trinh đăng một dòng trạng thái thể hiện quan điểm của cô về việc phụ nữ phải không ngừng làm đẹp. “Nữ hoàng nội y” cho rằng:

“Đời này là vậy, khi bạn ngày càng trở nên xinh đẹp, tự khắc có người quan tâm bạn. Khi bạn trở nên giỏi giang, tự khắc có người tôn trọng bạn”.

Bày tỏ quan điểm làm đẹp thâm thúy trên trang cá nhân, Ngọc Trinh khiến dân tình dậy sóng ảnh 1

Tự nhận thấy được tầm quan trọng của việc giữ gìn nhan sắc, Ngọc Trinh ngày càng cố gắng hoàn thiện hình ảnh bản thân từ phong cách cho đến luyện tập giữ dáng mỗi ngày.

Dù người đẹp vốn sở hữu vóc dáng chuẩn, vòng nào ra vòng nấy, đặc biệt là vòng eo 56 và nhan sắc lão hóa ngược. Cô cũng luôn tự nhắc nhở bản thân: “Không ngừng xinh đẹp; Phải xinh đời mới nở hoa; Phải xinh đẹp hơn nữa…”.

Bày tỏ quan điểm làm đẹp thâm thúy trên trang cá nhân, Ngọc Trinh khiến dân tình dậy sóng ảnh 2

Tuy nhiên quan điểm của cô bị nhiều người cho là phiến diện, vì cô gái nào cũng muốn xinh đẹp nhưng không phải ai cũng có may mắn và điều kiện làm đẹp. Một phụ nữ được quan tâm, tôn trọng không chỉ nhờ vẻ ngoài mà còn ở tâm hồn.

Bày tỏ quan điểm làm đẹp thâm thúy trên trang cá nhân, Ngọc Trinh khiến dân tình dậy sóng ảnh 3

Trước những ý kiến phản bác của cộng đồng antifan, cô tiếp tục bày tỏ quan điểm của mình. Mượn câu chuyện của nàng Bạch Tuyết, Ngọc Trinh viết: “Bạch Tuyết vì xinh đẹp mới bị hoàng hậu đố kị, vì xinh đẹp nên mới được người thợ săn thả đi, cũng vì xinh đẹp nên mới được bảy chú lùn cho ở nhờ và cuối cùng cũng vì xinh đẹp nên mới được hoàng tử đánh thức bằng một nụ hôn. Bạn đã hiểu ra chưa?”.

Bày tỏ quan điểm làm đẹp thâm thúy trên trang cá nhân, Ngọc Trinh khiến dân tình dậy sóng ảnh 4

Những chia sẻ của Ngọc Trinh luôn khiến cư dân mạng được phen tranh luận sôi nổi. Dẫu sao thì bản thân cô ấy cũng chính là một minh chứng sống cho việc phụ nữ đẹp có giá trị như thế nào. Và cách nói về việc nhìn nhận cái đẹp trong câu chuyện Bạch Tuyết đúng là cho thấy Ngọc Trinh ngày càng sâu sắc hơn trong những phát ngôn của mình.

Bày tỏ quan điểm làm đẹp thâm thúy trên trang cá nhân, Ngọc Trinh khiến dân tình dậy sóng ảnh 5