Á hậu Thanh Tú nổi bật với nhan sắc dịu dàng, nữ tính và chiều cao gây ấn tượng. Đồng thời, hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng của cô luôn chỉnh chu, xinh đẹp. Đặc biệt, quá trình makeup của cô được giới làm đẹp quan tâm.

Và vừa qua, Á hậu Thanh Tú đã rất cởi mở chia sẻ đến người hâm mộ những sản phẩm mà cô yêu thích, giúp hoàn thiện vẻ ngoài đúng chuẩn là một trong những đại diện của nhan sắc Việt; chắc chắn, chị em sẽ không thể bỏ qua những gợi ý từ mỹ nhân này.

Dù chồng là đại gia nhưng Á hậu Thanh Tú vẫn dùng mỹ phẩm bình dân ảnh 0

Kem chống nắng được á hậu giới thiệu có kết cấu lỏng nhẹ, tiệp vào da khá nhanh và không để lại những vệt trắng kém xinh. Một điểm cộng nữa là sản phẩm này có chứa thành phần tảo biển, có tác dụng làm dịu và dưỡng da sáng hơn. Kem chống nắng được á hậu giới thiệu có kết cấu lỏng nhẹ, tiệp vào da khá nhanh và không để lại những vệt trắng kém xinh. Một điểm cộng nữa là sản phẩm này có chứa thành phần tảo biển, có tác dụng làm dịu và dưỡng da sáng hơn.
Thanh Tú chia sẻ loại phấn nước yêu thích. Thanh Tú chia sẻ loại phấn nước yêu thích.
Loại son môi yêu thích của Á hậu đến từ bình dân đến nổi tiếng.  Hãng bình dân có giá dao động chỉ từ 400K – 600K. Loại son môi yêu thích của Á hậu đến từ bình dân đến nổi tiếng.  Hãng bình dân có giá dao động chỉ từ 400K – 600K.

Điều này làm nhiều người thắc mắc. một số cho rằng “Á hậu Thanh Tú lấy được chồng đại gia mà vẫn dùng son có thương hiệu bình dân như thế này sao?”, một số khác thấy thích thú với sự giản dị của Á hậu, “Dù thương hiệu không quá nổi tiếng nhưng mang lại chất lượng tốt thì sao không dùng nhỉ?”….