Năm 2017, khi đăng kí tham gia cuộc thi hoa hậu Đại Dương, Đặng Thanh Ngân khi đó là sinh viên năm nhất ngành Sinh học Đại học Cần Thơ. Khi đăng quang Á hậu 2, cô nhận được nhiều lời khen vì sự nỗ lực của mình. Tuy nhiên cũng chung số phận với Lê Âu Ngân Anh, Top3 hoa hậu Đại Dương bị săm soi khá nhiều về mặt nhan sắc.

Sau 2 năm vắng bóng, Đặng Thanh Ngân mới đây tái xuất tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2019  với sắc vóc thay đổi bất ngờ. Ngay từ lúc xuất hiện, cô hút sự chú ý của đông đảo quan khách vì 'lột xác' hoàn toàn so với thời điểm đăng quang.

Đặng Thanh Ngân thời điểm đăng quang năm 2017 Đặng Thanh Ngân thời điểm đăng quang năm 2017

Chia sẻ với phóng viên SAOstar, Đặng Thanh Ngân tiết lộ, cô nhất quyết không thẩm mỹ hay “dao kéo” dù chỉ là một chút trên gương mặt hay hình thể của mình dù nhận được vô số lời mời tài trợ hoặc đề nghị hợp tác với các thẩm mỹ viện.

Sau 2 năm vắng bóng, cô vui vẻ cho biết vòng eo đã giảm 4cm so với trước kia và cao thêm 2cm. Sau 2 năm vắng bóng, cô vui vẻ cho biết vòng eo đã giảm 4cm so với trước kia và cao thêm 2cm.

“Mình chỉ tập thể dục và ăn uống điều độ và nghĩ tức cực là giữ được gương mặt sáng cũng như cơ thể khỏe. Khi một mình, Ngân thường tự học nhạc ghi-ta và học nhảy theo các bản nhạc trên mạng. Đây là cách thư giãn đầu óc và cũng giữ gìn hình thể rất hữu ích.” người đẹp chia sẻ.

Năm 2017, khi Đặng Thanh Ngân đăng quang Á hậu 2, cô có chiều cao 1m72 và đến giờ cô đã cao lên thành 1m75. Số đo các vòng cũng đẹp lên rất nhiều. Người đẹp tiết lộ vòng eo của cô nhờ ăn kiêng và tập luyện đã giảm 4cm so với thời điểm đó.

Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ vì khác xa khi mới đăng quang Đặng Thanh Ngân gây bất ngờ vì khác xa khi mới đăng quang

“Ngân là con nghiền nước ép rau củ quả. Bữa sáng, trước khi ăn, Ngân thường xay một cốc nước quả và thả vào đó một viên vitamin tổng hợp để bổ sung năng lượng, dưỡng da.

Sau khi uống, mình ăn sáng bình thường. Sự kết hợp này giúp mình no lâu và sẽ bớt thèm ăn vào các bữa kế theo. Tuy nhiên mình không bao giờ bỏ bữa vì thể tạng cao to rất cần năng lượng để học tập làm việc.”

Nhâm nhi các loại hạt nguyên cám cũng là cách giúp người đẹp bớt độ ham ăn mà vẫn không bị đói lả do ăn kiêng.

Cô kiên quyết phủ nhận tin đồn dao kéo để xinh đẹp như hiện tại Cô kiên quyết phủ nhận tin đồn dao kéo để xinh đẹp như hiện tại

Sau 2 năm vắng bóng, Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân tái xuất gây bất ngờ vì quá khác lạ ảnh 4

Sau khi đoạt giải Á hậu 2, Đặng Thanh Ngân liên tục được mời xuất hiện trong các chương trình lớn của Việt Nam như lễ hội Carnaval Quảng Bình, lễ hội Áo dài Tp.HCM, Festival Biển 2019…

Những bước chuyển mình đã giúp Thanh Ngân có một vị trí trong làng mẫu cũng như trong lòng khán giả. Hiện tại Thanh Ngân đang theo học ngoại ngữ cũng như kĩ năng diễn xuất và MC của các nghệ sĩ gạo cội Tp.HCM.

Người đẹp cho biết cô ăn kiêng chuẩn và tập luyện đều đặn Người đẹp cho biết cô ăn kiêng chuẩn và tập luyện đều đặn
Không hề kém cạnh khi đứng cạnh hoa hậu Trái đất Phương Khánh Không hề kém cạnh khi đứng cạnh hoa hậu Trái đất Phương Khánh

Sau 2 năm vắng bóng, Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân tái xuất gây bất ngờ vì quá khác lạ ảnh 7

Ở tuổi 20, người đẹp căng tràn sức sống Ở tuổi 20, người đẹp căng tràn sức sống

Sau 2 năm vắng bóng, Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân tái xuất gây bất ngờ vì quá khác lạ ảnh 9Sau 2 năm vắng bóng, Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân tái xuất gây bất ngờ vì quá khác lạ ảnh 10