Đã từng sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người phải ghen tị nhưng cuối cùng những nghệ sĩ này lại đánh mất nhan sắc trời ban.

Diễn viên Việt Anh

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 0

Từng được biết đến là nam diễn viên điển trai, lịch lãm nhưng giữa năm 2019, Việt Anh gây bất ngờ khi sang Hàn Quốc dao kéo cải thiện nhan sắc.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 1

Tuy nhiên từ khi phẫu thuật thẩm mỹ đến nay, nam diễn viên “Người phán xử” liên tục bị chê “phá tướng”, làm mất đi vẻ điển trai một thời. Thậm chí đã từng có thời điểm Việt Anh bị nhận xét là khác đến mức khó lòng nhận ra khi xuất hiện tại các buổi tiệc với bạn bè.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 2

Thay vì khen ngợi, khán giả không khỏi tiếc nuối cho vẻ ngoài phong trần, điển trai trước kia của Việt Anh. Thậm chí, cư dân mạng nhận định diện mạo mới của nam diễn viên không khác gì Lương Bằng Quang.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 3

Trước lời chê bai từ dư luận, Quế Vân - người đồng hành cùng Việt Anh trong lần trùng tu - khẳng định “mặt tiền” của nam diễn viên sẽ đẹp sau 15 ngày. Tuy nhiên, trong hình ảnh tụ tập cùng hội bạn thân vào đúng 2 tuần sau “dao kéo”, khán giả vẫn thấy Việt Anh xuất hiện với gương mặt kém sắc, biểu cảm “đơ toàn tập” như “người lạ ơi”.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 4

So sánh quá khứ và hiện tại, có thể thấy đường nét của Việt Anh thay đổi khá nhiều. Sống mũi thon gọn hơn và vẻ nam tính kém xưa.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 5

NSND Lan Hương

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 6

Vẻ đẹp thời còn thiếu nữ từng khiến người đối diện xao xuyến của NSND Lan Hương.

Đã bước sang tuổi 56 nhưng “em bé Hà Nội” Lan Hương vẫn bị bàn tán rất nhiều vì nhan sắc ngày một khác lạ. Mặc dù đã phủ nhận nghi vấn can thiệp dao kéo cải thiện vẻ bề ngoài, nhưng mỗi lần chia sẻ ảnh đời thường là một lần NSND Lan Hương gây chú ý lớn.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 7

Rất nhiều fan tiếc nuối cho nhan sắc một thời của nữ nghệ sĩ. Bởi trong quá khứ, NSND Lan Hương từng sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn con gái Hà thành.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 8

Đặc biệt đôi mắt đen láy, gương mặt tròn, bầu bĩnh năm xưa đã từng giúp NSND Lan Hương lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Vẻ đẹp năm đó của NSND vẫn còn gây ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khán giả Việt.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 9

Thế nhưng đến nay, nhan sắc của NSND Lan Hương đã thay đổi hoàn toàn tới mức gây xôn xao dư luận.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 10

Năm 2017, NSND Lan Hương từng thừa nhận ngoài phẫu thuật hạ gò má thì mắt, mũi, môi, cằm đều là tự nhiên, không chỉnh sửa.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 11

Ca sĩ Thu Thủy

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 12

Thu Thủy sở hữu nhan sắc thay đổi rõ rệt nhất so với hình ảnh trước đây. Từ mí mắt, chiếc mũi cao tới chiếc cằm nhọn chuẩn V-line, gương mặt của nữ ca sĩ thay đổi tới mức khán giả khó lòng nhận ra Thu Thủy “kẹo ngọt” năm nào.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 13

Việc phẫu thuật thẩm mỹ giúp gương mặt nữ ca sĩ thon gọn, sắc sảo hơn, tuy nhiên cũng phá đi những nét tự nhiên, rạng rỡ đặc trưng của cô.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 14

Trong ảnh là một Thu Thủy mới lạ với đường nét cứng đơ biểu cảm “trăm lần như một”, chưa kể phần cằm nhọn hoắt và chiếc mũi thẳng tắp không ăn nhập với tổng thể gương mặt.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 15

“Thật ra hơi tiếc cho nét đẹp của Thuỷ vì vốn dĩ cô ấy đã rất đẹp rồi. Gương mặt đẹp rất duyên, rất có hồn. Lúc đám cưới cũng thấy có sửa rồi nhưng không khác lắm mà giờ nhìn khác quá nhìn chẳng ra luôn. Vẫn đẹp nhưng không đẹp như lúc chưa thẩm mỹ”; “Trước Thu Thủy nhìn hiền và xinh. Bây giờ nhìn mặt cứng và nhìn ác ác ý” - Bình luận của dân mạng cho hay.

3 nhan sắc lạm dụng dao kéo gây tiếc nuối nhất Vbiz ảnh 16