Đẹp 360

10 sạn trang điểm 'siêu to siêu khổng lồ' khiến fan ê răng trong phim Hollywood

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhân vật sống trong điều kiện khó khăn vẫn có lớp nền hoàn hảo như minh tinh hoặc trang điểm sai với lịch sử là những lỗi thường gặp trong phim.

Ra mắt được một bộ phim là thành quả lao động của cả một ê-kíp khổng lồ. Khán giả thường chỉ chú ý đến diễn viên mà quên mất những người đứng sau cánh gà đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trong đó, chuyên gia trang điểm là người cầm ‘đũa thần’ biến hóa cho ngoại hình của diễn viên. Không ít lần những người đứng sau hậu trường này gây ra sai lầm ảnh hưởng đến cả bộ phim.

1. The Hunger Games (2012)

10 sạn trang điểm 'siêu to siêu khổng lồ' trong phim Hollywood Ảnh 1

Trong phần đầu tiên, nhân vật chính phải chiến đấu giành lấy sự sống trong một khu rừng nhưng khuôn mặt của cô vẫn trắng trẻo mịn màng. Ngay cả khi cô rơi vào tình trạng tuyệt vọng không có nước uống thì làn môi vẫn căng mọng như thường.

2. Titanic (1997)

10 sạn trang điểm 'siêu to siêu khổng lồ' trong phim Hollywood Ảnh 2

Lớp trang điểm của Rose rất đẹp nhưng thực tế thì phụ nữ không trang điểm rực rỡ như vậy vào thời gian đó. Những người hoạt động vì phụ nữ chỉ tô son đỏ khi muốn đi biểu tình hoặc tổ chức chiến dịch.

3. Game of Thrones (2011-2019)

10 sạn trang điểm 'siêu to siêu khổng lồ' trong phim Hollywood Ảnh 3

Câu chuyện được đặt trong một thế giới giả tưởng nhưng mọi thứ về nó đều trông rất thực. Có thể nói bộ phim lấy bối cảnh thời Trung cổ nhưng hầu hết các nhân vật đều có hàm răng trắng hoàn hảo.

4. Mad Max: Fury Road (2015)

10 sạn trang điểm 'siêu to siêu khổng lồ' trong phim Hollywood Ảnh 4

Các chuyên gia trang điểm đã cố gắng làm cho nhân vật của Charlize Theron trông thật mệt mỏi. Nhưng kết quả là các bà vợ của bạo chúa sống giữa sa mạc khô cằn vẫn có lớp trang điểm hoàn hảo, môi căng bóng, lông mày sắc nét, làn da ẩm mịn.

5. 2012 (2009)

10 sạn trang điểm 'siêu to siêu khổng lồ' trong phim Hollywood Ảnh 5

Mặc dù ngày tận thế đã đến nhưng nhân vật chính, Kate vẫn luôn có thời gian để chỉnh sửa lớp trang điểm.

6. K.C. Undercover (2015-2018)

10 sạn trang điểm 'siêu to siêu khổng lồ' trong phim Hollywood Ảnh 6

Bộ phim kể về một cô gái muốn trở thành điệp viên giống như cha mẹ của mình. Vài giây trước cô đóng giả con trai với chiếc cằm giả nhưng vài giây sau đã có mái tóc xoăn bồng bềnh và lớp trang điểm hoàn hảo.

7. Captain America: The Winter Soldier (2014)

10 sạn trang điểm 'siêu to siêu khổng lồ' trong phim Hollywood Ảnh 7

Sau nhiều cuộc chiến khốc liệt, Black Widow bằng cách nào đó vẫn giữ được lớp trang điểm không tì vết.

8. Burlesque (2010)

10 sạn trang điểm 'siêu to siêu khổng lồ' trong phim Hollywood Ảnh 8

Nhân vật của Cher chỉ thực hiện một vài thao tác qua loa trên khuôn mặt của Christina Aguilera nhưng kết quả là Christina có một lớp trang điểm siêu chuyên nghiệp, hoàn hảo.

9. Lost (2004-2010)

10 sạn trang điểm 'siêu to siêu khổng lồ' trong phim Hollywood Ảnh 9

Các nhân vật của phim sống sót sau một vụ tai nạn máy bay và sống lưu lạc trên một hòn đảo hoang. Giữa hoàn cảnh khó khăn, Kate và các nhân vật nữ khác vẫn trang điểm mắt và kẻ lông mày kĩ càng.

10. How I Met Your Mother (2005-2014)

10 sạn trang điểm 'siêu to siêu khổng lồ' trong phim Hollywood Ảnh 10

Trong một tập phim, Robin nói mình đang để mặt mộc và Barney đã bị choáng trước vẻ đẹp tự nhiên của cô. Nhưng chúng ta đều nhìn thấy lớp trang điểm của cô quá rõ ràng, đặc biệt là ở mắt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN