TỪ KHOÁ ĐƯỢC QUAN TÂM
chia-tay,chia-tay-doi-qua,duoc-va-mat

10 lý do khiến bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi chia tay một người

Dating -
Bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại của mình thật buồn chán? Bạn muốn chia tay? Khoan đã, hãy đọc 10 lý do sau để suy nghĩ về quyết định chia tay của mình để sau này dù có điều gì xảy ra cũng không hối tiếc.
doi-cho-ta-bao-lan-doi-muoi,doi-cho-,thoi-thanh-xuan-tuoi-dep

Có bao giờ chờ đợi nhau là hạnh phúc?

Dating -
Người ta có thể chờ đợi ngày một cái cây lớn lên, cũng có thể chờ đợi tới cái ngày một món quà được gửi đến. Nhưng liệu người ta có thể chờ đến một ngày mà người họ thương chấp nhận thương yêu họ?
su-co-don,tinh-yeu,truyen-ngan

Vì sao ta phải thương người đó?

2! Magazine -
Tình yêu là thứ khó cắt nghĩa nhất trong cuộc sống!
love-story,tan-man,tan-van,tinh-yeu,truyen-ngan

Ngồi hát ca bềnh bồng*

2! Magazine -
Có vài bài hát mà chúng ta vô tình nghe được vào đúng lúc sẽ mang phép màu thay đổi cuộc đời chúng ta mãi mãi. Với tôi, ca khúc Ngồi hát ca bềnh bồng của nhạc sĩ Quốc Bảo là một trong những bài hát như thế.
love-story,panna-cotta,tan-man,the-notebook,truyen-ngan

Panna cotta và triết lý của những kẻ phiền muộn

2! Magazine -
Panna cotta là một món ăn tráng miệng rất đơn giản của người Ý, được từ nấu kem, sữa và đường với bột thạch rồi để cho đông lại. Tôi tin những người yêu thích Panna cotta cũng là những người đơn giản nhất thế giới.
cafe,cam-thuc,tam-su,tan-man,tinh-yeu

Cafe cùng cô đơn

2! Magazine -
"Cà phê không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ bạo liệt như rượu. Người thưởng thức nhẹ nhàng cho rằng cà phê là gạch nối giữa niềm vui và nỗi buồn. Với ai đang muộn phiền, cà phê càng day dứt như một bản nhạc có nhiều dấu lặng."
notebook,phai-dep,phu-nu,tam-su,tan-man,tan-van,women

Doping- Khi phụ nữ trang trí lại hạnh phúc

2! Magazine -
Câu chuyện về việc tìm kiếm doping hạnh phúc của họ, vốn là một câu chuyện dài, nhưng không khó khăn vi diệu như người ta vẫn tưởng.