Hẹn yêu

Dấu hiệu của 12 anh chàng Hoàng đạo khi không còn yêu thương bạn nữa

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Saostar - Khi một người không còn yêu bạn nữa, chắc hẳn bạn cũng thoáng nhận ra rồi. Nhưng mỗi người sẽ biểu hiện thái độ ấy khác nhau, cùng xem nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tâm tư của chàng Bạch Dương không quá sâu sắc và khó đoán, họ rất dễ bộc lộ thái độ của mình. Chẳng muốn tốn thời gian kiểm soát tâm trạng và cảm xúc, ngay khi bạn nhận thấy thái độ lạnh nhạt hờ hững của chàng Bạch Dương, thấy anh ấy đột nhiên trở nên rất bận rộn và chẳng còn thời gian cho bạn thì hãy hiểu rằng bạn không còn là người trong lòng của chàng nữa đâu nhé. Họ không muốn để bạn tiếp tục mất công hy vọng nên đang cho bạn những tín hiệu lùi bước đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tâm tư của anh chàng Kim Ngưu rất khó bị phát hiện, vốn dĩ Kim Ngưu là người không hay chủ động, chuyện tình cảm lại càng không dễ dàng thể hiện. Khi chàng ta để ý đến bạn, việc tặng hoa, quà hay tiêu tiền vì bạn là chuyện đương nhiên, nhưng khi tình cảm thay đổi thì một xu Kim Ngưu cũng cảm thấy tiếc. Thêm vào đó là sự thiếu kiên nhẫn, hay cáu kỉnh.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình cảm của Song Tử luôn được thể hiện rất rõ ràng. Khi yêu bạn thì mọi chuyện trên đời đều muốn kể bạn nghe, không có bất cứ bí mật nào với bạn. Nhưng khi đã không quan tâm nữa một phút họ cũng không muốn dành cho bạn. Khi nhận thấy tình cảm của Song Tử nhạt dần, hãy tự biết đường rút lui hoặc cầu cứu bạn bè của anh ấy nhé. Song Tử rất coi trọng lời nói từ bạn bè đó.

161006datinghdhy01

Hãy chú ý thái độ của họ để nhận ra sớm nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Rất cẩn trọng tỉ mỉ trong chuyện tình cảm, một ánh nhìn của người yêu cũng trở thành câu chuyện trong lòng Cự Giải. Nhưng khi không còn cảm xúc nữa rồi mọi quan tâm đều sẽ biến mất. Có lẽ bạn sẽ rất hụt hẫng nhưng đặc điểm này rất dễ nhận ra mà. Từ việc sắp xếp từng chút một cho cuộc sống của bạn, để ý mọi việc nhỏ nhặt nhất thì giờ đây bạn như đứa trẻ bơ vơ bị Cự Giải bỏ mặc, bạn đã nhận ra chưa?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự quan tâm của Sư Tử được thể hiện bằng cách họ kiểm soát, ràng buộc đối phương. Yêu với cách thức muốn thay đổi người kia, nên sự xa cách của Sư Tử cũng thể hiện rõ ràng bằng việc họ mặc kệ bạn. Bạn muốn làm gì, ra sao họ cũng chẳng quan tâm nữa. Sư Tử chỉ lãng phí tâm sức, tình cảm với người con gái họ thích mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tình yêu của Xử Nữ rất mẫn cảm, họ thường xuyên hỏi người kia có quan tâm đến mình không, có yêu mình hay không? Nên khi họ không còn thắc mắc nữa, cũng chẳng còn hỏi đến những chuyện nhỏ nhặt xảy ra trong cuộc sống của bạn, hãy biết rằng có điều gì đó đã thay đổi. Xử Nữ thường yêu cầu một sự chung thủy tuyệt đối trong tình cảm, khi mọi thứ thay đổi rồi thì bạn có đang đi với ai cũng không phải là điều Xử Nữ để tâm nữa.

161006datinghdhy02

Không ai có thể che giấu được quá lâu cả.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Xung quanh Thiên Bình chẳng thiếu những cô nàng xinh đẹp ngoại hình hoàn hảo nhưng cái họ xem trọng là vẻ đẹp nội tâm sâu sắc. Vì thế nên chàng sẽ hay nói với bạn những câu chuyện về nghệ thuật, thơ ca nhạc họa, về sở thích hàng ngày, bình luận về trình độ thưởng thức của cả hai. Những cuộc giao lưu ấy không coi trọng nội dung, Thiên Bình chỉ để ý đến cảm giác chung, bạn cần đẹp, vậy là được. Khi mà Thiên Bình chẳng quan tâm đến vẻ ngoài của bạn nữa, tức là lúc đó tình cảm ở họ đã thay đổi rồi nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn có thể nghi ngờ, nhưng Bọ Cạp là anh chàng rất chung thủy, họ không hay làm những việc khiến người yêu đau lòng phật ý. Trừ trường hợp cô gái ấy khiến Bọ Cạp cảm thấy không an toàn, không có hy vọng vào tương lai, thì tình cảm của chàng ta mới dần dần nguội lạnh. Bạn sẽ cảm thấy sự xuất hiện của anh chàng bên mình càng ngày càng ít, hỏi cũng không nói, gọi điện cũng chẳng nghe chứ đừng nói đến quan tâm kiểm soát bạn nữa.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Không phải người chung thủy nên khi tình cảm của hai người đã phai nhạt hoặc cảm hứng chàng Nhân Mã dành cho bạn chẳng còn bao nhiêu mọi thứ của họ sẽ trở nên hời hợt. Cho dù những sở thích ăn chơi vui vẻ trước đây Nhân Mã cũng không sẵn sàng chia sẻ cùng bạn nữa, họ thà một mình còn hơn phải ở bên những người khiến họ chẳng vui vẻ gì.

161006datinghdhy03

Hãy giữ sự tốt đẹp của mối quan hệ cho đến phút cuối nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi không yêu Ma Kết sẽ là người rất lạnh lùng. Vốn đã là người nghiêm túc trong mọi tình huống, với những người chẳng còn tình cảm gì Ma Kết càng lạnh nhạt hơn. Người trước nay tuy bận việc vẫn dành cho bạn chút thời gian ít ỏi thì bây giờ cả tháng có lẽ bạn chẳng gặp anh ấy nổi một lần. Nhưng cũng là một cung Hoàng đạo của gia đình điển hình, có lẽ bạn hãy tận tâm nấu cho anh chàng Ma Kết một bữa ăn, anh ta sẽ thay đổi ý định thì sao?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thái độ của Bảo Bình rất rõ ràng, nếu thật lòng yêu thích họ sẽ dành rất nhiều thời gian nói chuyện cùng bạn, những cuộc nói chuyện thân mật, sâu sắc để cả hai cùng có cơ hội hiểu nhau thêm. Nên khi tình cảm đổi thay rất nhiều câu Bảo Bình nói ra sẽ khiến bạn không hài lòng, phật ý. Vây xung quanh bởi bao cô bạn xinh đẹp, Bảo Bình lại có tình yêu bác ái nên khi tình cảm của cả hai trục trặc rồi có lẽ bạn mới biết hóa ra họ có nhiều “bóng hồng” bên mình vậy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình yêu của Song Ngư đầy si mê và dịu dàng, thế nhưng nếu tinh ý bạn có thể phát hiện ra sự thay đổi vì họ không còn tỉ mỉ chú tâm nữa. Khi có một người khác xen vào tình cảm giữa hai người thì mối quan hệ ấy rất dễ tan vỡ, Song Ngư yêu ai đó lại không bao giờ che giấu được. Nếu chàng trai này ở bên bạn mà không để tâm đến chuyện trước mắt, cứ ngẩn ngơ hờ hững trước những gì lâu nay từng say mê thích thú thì bạn biết chuyện gì đang xảy ra rồi chứ?

Chia sẻ

Bài viết

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN