Bình luận chê bai vợ của người yêu cũ 'béo còn ăn tinh bột', cô gái bị dân mạng mắng không tiếc lời

An NhiênĐăng lúc

Câu chuyện tưởng như đùa nhưng thực sự đang diễn ra, trên trang cá nhân, người vợ bày tỏ sự bức xúc tột cùng với người yêu cũ của chồng. Điều đáng nói dân mạng đã đồng loạt hợp sức "phá tan" trang cá nhân cũng như số điện thoại của cô bạn gái cũ này.

Nhắc đến người yêu cũ cảm xúc của chúng ta luôn rất khó tả, vui thì ít mà bức xúc thì nhiều. Đấy là trường hợp người ta còn chưa động gì đến mình! Vậy đến khi họ dính líu đến chồng/bạn trai hoặc vợ/bạn gái thì chắc chắn chẳng ai thích thú, thậm chí còn sôi máu.

Có nhiều trường hợp sẽ là vô tình đụng mặt hoặc nhắn tin qua lại với người yêu/vợ hoặc chồng nhưng như cô gái dưới đây lại khác. Cô vào tận trang cá nhân của vợ người yêu cũ mỉa mai và thách thức. Đó chính là nguyên nhân khiến người vợ buộc phải đăng đàn “bóc phốt” người yêu cũ của chồng.

Câu chuyện khiến hội chị em sôi máu.

Mở đầu bài viết, tài khoản D.L thắc mắc: “Người yêu cũ của chồng nói như thế này có xứng đánh bị ăn đòn không các chị?”. Cô vợ cho biết dù chứng cứ rành rành ra đây nhưng người yêu cũ của chồng vẫn kêu oan. Người này còn cà khịa với đủ kiểu người. Điều đáng nói, người vợ thẳng thắn cho biết cô này còn nhắn tin với 1 người yêu cũ khác khoe này nọ và đặt cả biệt danh. Vợ người đó biết được chửi té tát và bóc lại hàng loạt phốt.

Để minh chứng cho lời nói của mình là sự thật, người vợ còn đăng ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại chê bai cô của người yêu cũ của chồng lên. Đồng thời cả đoạn hội thoại một người vợ khác “bóc phốt” cô người yêu cũ này.

Người yêu cũ của chồng chê bai cô vợ “béo”.

Một người vợ khác có tài khoản H.P bức xúc tố cô người yêu cũ của chồng sống không biết điều.

Theo đó, tài khoản N.L.L vào bài viết trên trang cá nhân của người vợ của người yêu cũ chê bai: “Đã béo còn thích ăn tinh bột”. Thấy bình luận này, người vợ hỏi ngược lại có liên quan đến cô không. L. ngay lập tức bày tỏ quan điểm của mình và thẳng thắn cho rằng người vợ mặt mâm, 1 mẩu. Không thể chịu được tính cách của L., người vợ đã gọi ngay chị vợ khác có chồng cũng là người yêu cũ của L. vào chứng kiến.

Tại đây, chị vợ kia bóc ra hàng loạt phốt của cô gái xấu tính. Trong đó có đoạn người này nhắn tin khoe mẽ giàu sang và đổi biệt hiệu với chồng mình. Cuối cùng, chị này gửi lời chúc tới chồng cũ của L. Những lời nói sâu cay của chị vợ này khiến L. không dám lên tiếng trả lời mà ngay lập tức mất hút.

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng bức xúc thay cho 2 bà vợ gặp phải cô người yêu cũ của chồng không biết điều. Thậm chí, họ còn cùng nhau “khủng bố” trang cá nhân cũng như số điện thoại của cô này.

“Trên đời không có gì kinh dị hơn người yêu cũ, nghĩ thôi đã thấy bức xúc trong người. Nếu mà hơn ai thì tha hồ mà cất lời, miệng ai người ấy nói đây quá khứ… thất bại toàn tập. May chị H. “cứng” chứ không nó đè đầu cưỡi cổ hai chị”, tài khoản B.H.L viết.

“Tôi đang đọc điều gì vậy? Thực sự không phải chuyện của mình nhưng máu cứ sôi sùng sục. Tôi đã báo spam cho tài khoản cá nhân của em ấy, tốt nhất tài khoản này không nên tồn tại nữa”, tài khoản D.K.Y viết.

BÀI VIẾT

An Nhiên